Sự nhạy bén và bình tỉnh của nhân viên bảo vệ ngân hàng.

  1. Ngày đăng: 22-08-2022
  2. Lượt xem: 58
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sự nhạy bén và bình tỉnh của nhân viên bảo vệ ngân hàng.


---> Xem thêm: Báo giá dịch vụ bảo vệ ở ngân hàng tại đây.

Theo nguồn tin cho hay, vào 11h ngày 25/7 một kẻ bịt mặt kín trên người mang ba lô, đội nón bảo hiểm điều khiển xe mang bảng số già đến trụ ATM thuộc chi nhánh ngân hàng Vietcombank Nghi Sơn, Hải Yến, Tỉnh Gia.

Khi đến trụ ngân hàng, người này đã gọi bảo vệ ra và rút súng khống chế bảo vệ, sau đó tiến vào bên trong phòng giao dịch.

Nhận thấy đồng nghiệp bên trong phòng giao dịch, khi thấy một đồng nghiệp mình bị uy hiếp bằng súng. Hai bảo vệ là anh Lê Hữu Bảo và Phạm Văn Bằng thuộc công ty bảo vệ Thăng Long.

Nhân viên bảo vệ tên Bảo đang bị kẻ lạ mắt uy hiếp bằng súng, còn bảo vệ Bằng bên trong vẫn rất bình tĩnh và tiến lại kẻ lạ mặt kêu ngưng tay và rời đi.

Tuy nhiên, kẻ lạ mặt đã nổ sung xuống đất khiến cho anh Bằng bất ngờ lùi lại và theo phản xạ tự nhên thì đưa tay lên gạt khẩu súng ra nhưng kẻ lạ mặt nhanh tay chỉ súng vào 2 bảo vệ và yêu cầu hai bảo vệ tránh ra để hắn tiếng vào. Hai bảo vệ đấu tranh quyết liệt nên kẻ lạ mặt bắn súng vào chân bảo vệ Bằng bị thương.  Sau đó kẻ lạ mặt rời đi.
 

Ông Bằng đã mô tả lại hình dáng kẻ cướp là cao trên 1m6, nói giọng miềm bắc và là người từng đi nghĩa vụ quân sự. tHeo khả năng quan sát thì ông Bằng cho biết khẩu súng tê cướp sử dụng là K59.

Ông Bằng được đưa đi cấp cứu, may mắn vết thương nhẹ và được khâu năm mũi  không bị ảnh hưởng tới tính mạng.

Sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến hiện trường kiểm tra và ghi nhận nhiều dấu vết từ khẩu súng để lại.

Được biết, thời đểm tên cướp vào là cuối giờ trưa nên khách hàng ngân hàng chỉ còn 1, 2 ngươi.  Sự việc diễn ra, may mắn không bị mất mát tài sản cũng như tính mạng con người.

Cơ quan chức năng đang điều tra, xác định danh tính và truy tìm tên cướp.

 


Theo tin từ Bảo vệTin tức khác