DỊCH VỤ BẢO VỆ NGÂN HÀNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
 
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi không ngừng nâng cao và mở rộng thị trường ra nhiều loại hình khác nhau. Dich vu bao ve ngan hang luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.
 
Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ bảo vệ ngân hàng mà công ty chúng tôi cung cấp như sau:
  
Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, ngân hàng chiếm một ngành hết sức quan trong. Giúp nhà đầu tư trong và ngoài nước có nhiều cơ hội đầu tư và phát triển.

Để có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng đòi hỏi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo nghiệp vụ về võ thuật, xử lý tình huống... Luôn sẵn sàng đối phó mọi nguy hiểm và mối de dọa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Nâng cao cảnh giác và phối hợp chặt chẽ các bộ phận cơ quan và hạn chế rủi ro ảnh hưởng hết hoạt động và lợi ích của khách hàng.

Hiểu rõ tầm quan trọng, Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h luôn cung cấp một đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, được tuyển dụng hết sức khắt khe từ trình độ, sức khỏe đến phẩm chất. Mỗi nhân viên đều được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, võ thuật, khả năng ứng xử, xử lý tình huống, phòng cháy chữa cháy... Ngoài ra, công ty luôn trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ khi làm việc ở mục tiêu như bộ đàm, ba khúc, rà kim loại, gậy cao su, roi điện, chó nghiệp vụ.... Những yếu tố cần thiết đó giúp công ty nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesaigon.net 


 Dịch vụ khác