DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h mang đến khách hàng nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ Trường học uy tín hàng đầu hiện nay. Nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn như Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM, Trường ĐH Công Nghệ TP.HCM, Trường ĐH Ngân Hàng TP.HCM, Trường ĐH Đồng Nai...

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá Dich vu bao ve truong hoc mà công ty chúng tôi cung cấp như sau:
 

Đến với Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h khách hàng có thể an tâm về chất lượng và giá cả. Mức phí dao động từ 10 triệu đến 16 triệu cho một vị trí 24/24. Mỗi khách hàng đều được công ty mua bảo hiểm trách nhiệm pháp lý lên đến 2 tỷ/ vụ. Công ty chúng tôi có một chương trình đào tạo đa dạng, biên soạn kỹ lưỡng để huấn luyện nhân viên bảo vệ nhằm đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi đều nhanh chóng thích nghi thực hiện tốt nhiệm vụ tại tất cả các loại hình mục tiêu khác nhau.

Chúng tôi tin tưởng những nhân viên bảo vệ được cung cấp cho khách hàng đã được trang bị đầy đủ những phẩm chất, trình độ nghiệp vụ tốt nhất, mang lại sự an toàn và văn hóa cho khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

 


Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ , hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesaigon.net


 Dịch vụ khác