Công ty bảo vệ ở Cần Giờ

  1. Ngày đăng: 14-07-2021
  2. Lượt xem: 518
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ


Công ty bảo vệ ở Cần Giờ là một trong những thương hiệu lớn ở thị trường dịch vụ bảo vệ tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trong cả nước nói chung. Không ngừng cải tiến và đa dạng hóa các gói dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, mục tiêu di động... nhằm đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi cung cấp. Mỗi một ngày, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để thể hoàn thiện mình và mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 

 Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Cần Giờ của chúng tôi:

bảo vệ

Trước khi tiến hành triển khai dịch vụ chúng tôi sẽ tiến hành  nghiên cứu và tìm hiểu thị trường rất kỹ lưỡng. Trong số các quận huyện ở Tp.HCM thì huyện Cần Giờ là một trong những huyện ngoại thành có nhiều tiềm lực để phát triển dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Huyện Cần Giờ là huyện duy nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh có hệ sinh thái rừng ngập mặn nổi tiếng. Đây là một trong những khu du lịch đã thu hút nhiều khách đến tham quan và khám phá. Ngành dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp sẽ là một ngành hỗ trợ cho nền kinh tế ở đây phát triển với những dự án lớn của mình. Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đang là một trong những ngành có thể hỗ trợ và đóng góp một pầhn rất quan trọng trong công cuộc phát triển chung của xã hội. Những nhà cung cấp dịch vụ uy tín và có thương hiệu luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có sự phát triển đa dạng về nền kinh tế, văn hóa và xã hội. Tuy nhiên bên cạnh những thành quả đạt được thì những vấn đề từ trong xã hội như tệ nạn, mất an ninh trật tự, trộm cấp,… Vấn đề đảm bảo an ninh luôn là một trong những vấn đề quan trọng góp phần trong việc phát triển kinh tế xã hội.

Những loại hình dịch vụ bảo vệ Cần Giờ cung cấp:

– Bảo vệ khu chung cư, khu cao ốc, khu dân cư

– Bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng, xí nghiệp

– Bảo vệ trung tâm mua sắm, siêu thị

– Bảo vệ các văn phòng, tòa nhà cho thuê văn phòng

– Bảo vệ bệnh viện, phòng khám tư, trường học

Với đội ngũ nhân sự lên đến 300 nhân viên bảo vệ đã được huấn luyện về nghiệp vụ và trang bị những kiến thức để có thể công tác tốt. Công ty bảo vệ ở Cần Giờ luôn trong tư thế sẵn sàng để được phụ vụ khách hàng một cách nhanh chống-hiệu quả nhất.

Quý khách hàng ở Cần Giờ – Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
 

Tel: 028 38312302 – 028 38312303
 

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesaigon.net

 


 

Thông tin hữu ích:

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Cần Giờ  – Tp Hồ Chí Minh:

1. Chi nhánh Cần Giờ – Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Võ 24H

    25 Bình Thạnh, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 028 62840651 – 028 62840653
 

2. Công Ty TNHH Bảo Vệ Cần Giờ Yuki 24

    462, Ấp Bình Trường, Khu Dân Cư Cọ Dầu, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ
 

3. Dịch vụ Bảo Vệ tại Cần Giờ – Công ty CP Bảo vệ Sài Gòn 24h

    Ấp Long Thạnh, Xã Long Hoà, Huyện Cần Giờ, TP Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 028 38312302 – 028 38312303

 Tin tức khác