Nhân viên và bảo vệ quán club dương tính ma túy

  1. Ngày đăng: 21-09-2022
  2. Lượt xem: 30
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên và bảo vệ club dương tính ma túy


Ngày 18 tháng 9 Phòng cảnh sát điều tra tội phạm  về ma túy công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với công an huyện Long Thành xử lý quán LV Club về hành vi tổ chức sử dụng, chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Tầm 23h30 ngày 17 tháng 9 công an đã ập vào quán LV Club nằm ở khu Phước Hải, Thị Trấn Long Thành, huyện Long Thành để kiểm tra hành chính.

Thời điểm công an ập vào quán có khoảng 180 người đang tụ tập vui chơi trong tiếng nhạc đinh tai. Trong quán có rất nhiều người có biểu hiện phê ma túy.

Tại hiện trường cơ quan chức năng đã bắt quả tang 2 vụ với 3 người có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và thu giữ 4 gói ma túy đá, tinh thể màu trắng, xanh nghi ma tuy rơi vương vãi dười sàn nhà.

Đồng thời công an thu giữ 9 bình khí N20, 27 bình hút shisha, 90 bao thuốc lá ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ, 18 ô tô , 87 xe máy, 198 điện thoại di động.

Cơ quan chức năng đã đưa 180 khách, nhân viên của quán về trụ sở công an huyện Long Thành. Đồng thời qua kiểm tra nhanh có đến 52 người dương tính với ma túy. Trong đó có 4 nhân viên của quán và 1 bảo vệ.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính với chủa quán LV Club về vi phạm quy định an toàn PCCC, không lắp sơ đồ chỉ dẫn, biển báo, biển chỉ dẫn về PCCC trên lối thoát nạn, không lắp phương tiện chiếu sáng sự cố chỉ dẫn thoát nạn trên lối thoát nạn hoặc có lắp đặt nhưng không đầy đủ độ sáng, không đúng theo quy cách; không xây dựng phương án chữa cháy, phương án cứu nạn cứu hộ.


 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 Tin tức khác