Nhân viên bảo vệ trường học cứu học sinh nhảy lầu

  1. Ngày đăng: 16-09-2022
  2. Lượt xem: 122
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ trường học cứu học sinh nhảy lầu


Khi nghe tiếng hô có “Có học sinh nhảy lầu”, bảo vệ nhanh chóng chạy đi tìm mọi người giải cứu nữ sinh. Phát hiện một nữ sinh treo lơ lửng ở ngoài ban công tầng 3 với độ cao hơn 10m.

Được biết sáng ngày 3 tháng 3, ông Lê Văn Khoa, nhân viên bảo vệ trường THCS Minh Đức nằm ở quận 1, Tp.Hồ Chí Minh nhờ lại giây phút người dân cứu nữ sinh lớp 6 đang treo ở ngoài ban công tầng 3.

Được biết, chiều tối ngày 2 tháng 3 ông Khoa đang trực thì nghe tiếng một nữ sinh đi ngược vào trường nên nhắc em ra khu vực cổng trường để phụ huynh dễ nhìn thấy.  Đang loay hoay vài phút, khi quay lại thì ông Khoa không thấy nữ sinh nên đã đi tìm.
 


 

Sau đó nghe tiềng người dân hô có học sinh nhảy nên ông hỏi vị trí và chạu đi tìm.

Nghe người dân nói lầu 2, ông chạy lên không thấy thì nghe nói lầu 1, ông chạy ngươc xuống. Lúc này có một người dân chạy theo nói lầu 3 nên ông chạy theo lên.

Lúc này nữ sinh đang treo lơ lửng ngoài ban công với độ cao hơn 10m. Người dân chụp lúc nữ sinh, ông Khoa vừa chạy tời thì cùng người dân lôi cô nữ isnh vào trong. Nữ sinh được đưa vô khá bình tĩnh, không khóc

Thời điểm chúng tôi chạy lên lầu thì người dân ở dưới di dời chậu cảnh và tìm cách hỗ trợ tình huống bị rơi xuống. Mọi người cảm thấy nhẹ nhỏm khi không có chuyện gì xảy ra.

Trao đổi với phóng viên, nữ sinh có học lực khá, hạnh kiểm tốt. Nguyên nhân ban đầu cho biết là do nữ sinh buồn chuyện gia đình.

Nữ sinh may mắn được cứu kịp nhờ sự đóng góp và chung tay của nhiều người chứ không riêng gì bảo vệ. 

Theo baovesaigon.net
 

 Tin tức khác