NHÂN VIÊN BẢO VỆ NỮ BẤT NGỜ BỊ SÁT HẠI

  1. Ngày đăng: 28-01-2022
  2. Lượt xem: 38
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ nữ xinh dẹp ở Trung Quốc bị sát hạiNgày 5/11 nữ bảo vệ nổi tiếng ở Trung Quốc bị sát hại, khiến cộng đồng mạng chấn động. Nữ bảo vệ là cô Triệu, 33 tuổi ở Hà Nam, Trung Quốc đang làm việc ở môi trường dạy nghề trong khu vực.

Cô Triệu có ngoại hình xinh đẹp, khả năng nhảy múa đã giúp cô Triệu nổi tiếng mạng xã hội trong đồng phục bảo vệ năm 2020. Từ đó cô được nhiều người hâm mộ và bình chọn nữ bảo vệ xinh đẹp nhất Hà Nam với lượng hâm mộ 320.000 người.

Trong buổi livestream cô Triệu luôn vui vẻ, thân thiện và được nhiều người hâm mô. Thông tin Cô Triệu bị sát hại dã man trên đường đi làm khiến nhiều người choáng váng.

Tại hiện trường cảnh sát cho biết, cô Triệu bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Người nhà nạn nhân là chồng cô Triệu cho biết cô bị sát hại là người hâm mộ.
 


 

Nguồn tin cho biết, kẻ tình nghi lớn nhất là một người hâm mộ của cô Triệu và anh đã từng tặng cô 100.000 NDT trong một buổi livesstream. Thông tin này chưa được cảnh sát xác minh và sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ.

Cô Triệu biết là một cô gái tốt bụng, chăm chỉ và trước khi trở thành streamer nổi tiếng, cô làm bảo vệ tại một trường dạy nghề để kiếm thêm thu nhập phụ chồng nuôi hai con.

Dù nổi tiếng cô Triệu vẫn luôn ăn mặc giản dị, thân thiện với mọi người. Cô luôn dậy sớm đi làm, tối dành thời gian streamer để kiếm thêm thu nhập chi trải cho cuộc sống.

Sự việc Cô Triệu qua đời khiến nhiều người cảm thấy vô cùng đau xót và mong sớm bắt được hung thủ.

Qua sự việc nữ bảo vệ xinh đẹp bị sát hại, cũng là lời cảnh tỉnh cho những người nổi tiếng cần chú ý sự an toàn cho bản thân trước kẻ thù ghét và fan hâm mộ quá khích. 

Theo baovesaigon.net

 Tin tức khác