Nhân viên bảo vệ di tích trả lại tài sản cho du khách

  1. Ngày đăng: 24-08-2022
  2. Lượt xem: 54
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ di tích trả lại tài sản cho du khách

---> Tham khảo: Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định tại đây.


Vào sáng ngày 31 tháng 5 nhân viên bảo vệ đang làm việc ở Trung tâm bảo tồn di tích cổ đô Huế đã nhắt được một chiếc ví trong đó có nhiều tiền mặt. Lực lương bảo vệ đã nhanh chóng tìm thông tin du khách đánh rơi chiếc ví và trả lại tài sản.

Được biết, anh Trần Ngọc Minh của tổ bảo vệ kinh thành Huế đã nhặt được một chiếc ví do khách tham quan ở Đại Nội Huế đánh rơi. Trong ví cò nhiều giấy tờ quan trong tên Nguyễn Thị Thanh Hòa và có 6,2 triệu tiền mặt.
 


 

Ngay khi nhặt được chiếc ví, tổ bảo vệ đã liên hệ và bàn giao các giấy tờ, tài sản cho du khách bị mất. Vào 10h30 ngày 31 tháng 5 trước sự chứng kiến của người dân và cảnh sát bảo vệ. Nữ du khách và hướng dẫn viên đi cùng rất vui mừng và cảm ơn nhân viên bảo vệ ở Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế.

Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế - Ông Hoàng Việt Trung cho hay, ngày 30/5 lực lượng bảo vệ và nhân viên bán vé đã nhặt được chiếc ví có tiền mặt, nhiều giấy tờ quan trọng.

Tổ bảo vệ đã kiểm điểm và lập biên bản và liên hệ đến với Sở du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế để thông báo các cơ sở lưu trú, đơn vị lữ hành để kết nối và du khách đánh rơi ví.


 

Theo baovesaigon.netTin tức khác