DỊCH VỤ BẢO VỆ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp đa dạng loại hình dịch vụ bảo vệ uy tín - chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng trên khắp cả nước.

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng mà công ty chúng tôi cung cấp như sau:
 

 

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là một loại hình cung cấp dịch vụ tương đối phức tạp, khó khăn và có nhiều rủi ro. Tại công trình tập trung nhiều tài sản và có nhiều công nhân làm việc. Chính vì vậy, bảo vệ an toàn tài sản không thất thoátlà vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp dịch vụ bảo vệ công trường giúp khách hàng tránh những thất thoát có thể xảy ra. Vấn đề bảo hộ lao động được giám sát và nhắc nhở chặt chẽ. Đồng thời ngăn chặn tuyệt đối những người không phận sự vào khu vực nguy hiểm.

Hiện nay có rất nhiều công trình đang được xây dựng giúp phát triển nền kinh tế đa dạng, do đó dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng đang được rất nhiều người quan tâm.

 
 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesaigon.net

 Dịch vụ khác