DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUNG CƯ

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h nhận được sự tin tưởng và hài lòng của nhiều khách hàng như Chung cư Phúc Yên, Chung cư Hà Đô,... chất lượng dịch vụ uy tín - chuyên nghiệp.

Kính gửi quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ bảo vệ Chung cư mà công ty chúng tôi cung cấp như sau:

 

Chung cư là nơi có nhiều dân cư sinh sống. Chủ yếu những tầng lớp trí thức, học vấn cao và có người nước ngoài sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhân viên bảo vệ khu chung cư phải có kinh nghiệm, ý thức kỷ luật, nghiêm túc và nhạy bén xử lý thuần thục các hệ thống thang máy, sự cố điện nước và thuần thụng công cụ hỗ trợ, phòng cháy chữa cháy.

Dịch vụ bảo vệ chung cư luôn đảm nhiệm công tác đảm bảo an ninh, an toàn mọi mặt cho Chung cư. Đây là trọng trách vinh dự nhưng rất khó khăn. Để mang đến khách hàng một dịch vụ được nhiều đối tác lựa chọn, công ty luôn nỗ lực hết mình từ khâu thiết lập phương án, nâng cao ý thức trách nhiệm, trình độ nghiệp vụ trong công tác bảo vệ, chấp hành nghiêm nội quy, kỷ luật.

 
 
 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ , hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesaigon.net

 
 


Dịch vụ khác