DỊCH VỤ BẢO VỆ ÁP TẢI HÀNG HÓA - TIỀN

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
Công ty Dịch vụ Bảo vê Sài Gòn 24h  xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa - tiền của công ty chúng tôi:
 

 
 
Để có thể vận chuyển hàng hóa, tài sản có giá trị cao từ nơi này đến nơi khác một cách an toàn, cần lựa chọn một dịch vụ bảo vệ uy tín nhất. Đặc thù về tính chất công việc có nhiều khó khăn, phúc tạp, cần đội ngũ nhân viên nghiệp vụ chuyên nghiệp, giỏi võ thuật.

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp bảo vệ, mang đến khách hàng đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt, năng động, giàu kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ khi được phân công. Dịch vụ Áp tải hàng hóa - tiền cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phụ trách, luôn tập trung tinh thần làm việc cao độ, không được để bất kì sai sót xảy ra.

Để phát triển thành công loại hình dịch vụ áp tải hàng hóa, Công ty đã không ngừng nghiên cứu, đưa ra các phương án giao nhận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cam kết an toàn tuyệt đối khi nhận nhiệm vụ, không để bất kì đối tượng tội phạm xâm nhập mục tiêu.

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Tel: 028 38312302  – 028 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesaigon.net
Dịch vụ khác