Công ty bảo vệ ở Quận 1

  1. Ngày đăng: 15-07-2021
  2. Lượt xem: 619
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Công ty dịch vụ bảo vệ ở Quận 1


Công ty bảo vệ ở Quận 1 thành lập năm 2004 có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch vụ có tính cạnh tranh cao nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh, chính là dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp, chúng tôi được lựa chọn cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tác trong và ngoài quận. Quý khách hàng tại Quận 1 có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Quận 1 tại đây:

bảo vệ

Thành phố Hồ Chí Minh với hai mươi bốn quận, huyện lớn nhỏ, mỗi quận, huyện mang những nét đặc trưng khác nhau từ điều kiện tự nhiên cho đến đặc điểm dân cư tạo thành mô hình phát triển cho một đô thị năng động, hàng năm thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư nước ngoài, lượng khách thập phương đến từ khu vực, các quốc gia trên toàn thế giới. Nổi bật nhất trong sơ đồ địa giới thành phố Hồ Chí Minh là Quận 1 – được xem là quận trung tâm của thành phố, nơi còn lưu giữ lại những công trình kiến trúc cổ xưa, tạo nên nét truyền thống riêng biệt kết hợp yếu tố hiện đại đã biến Quận 1 trở nên sầm uất, sang trọng hơn. Là nơi tọa lạc của những tòa nhà lớn, những cao ốc đồ sộ như: Bitexco Financial Tower, Vincom, Diamond Plazza, Nhà hát Thành phố, Bưu điện thành phố…., những nhà hàng, khách sạn sang trọng,… ngoài ra còn là địa điểm được chọn để tổ chức những sự kiện, những hội nghị lớn, đồng thời là nơi tiếp nối giữa Quận 4 – Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức. Qua đó cho thấy rằng, Quận 1 sở hữu rất nhiều yếu tố thuận lợi, tuy nhiên luôn đi song song với sự phát triển của quận là những mối đe dọa đến từ các thành phần tiêu cực của xã hội.

Công ty bảo vệ ở Quận 1 được thành lập để giúp cho quý khách hàng giải quyết những khó khăn nói trên. Công ty đã đồng hành cùng quý khách hàng trong hơn mười năm qua, cũng đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín với nhiều đối tác không chỉ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và vươn xa tới các tỉnh thành khác.

Chúng tôi luôn tìm hiểu địa thế, đặc trưng của từng quận, huyện ở nội vi, ngoại vi thành phố để hiểu khách hàng mình cần gì nhất. Và với một quận nổi bật như Quận 1, Công ty chúng tôi cung ứng dịch vụ bảo vệ ở hầu hết các lĩnh vực:

–    Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định: Bảo vệ các công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi, bến bãi, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, siêu thị, khách sạn, văn phòng, nhà ở v.v…

–    Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị

–    Bảo vệ yếu nhân – Dịch vụ vệ sĩ.

–    Dịch vụ Tư vấn và Đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp

–    Dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống an ninh cho Công ty

Đối với những quý khách hàng có quy mô hoạt động kinh doanh lớn, địa điểm giao dịch với đối tác là rất quan trọng, nên rất cần sự đảm bảo an ninh tuyệt đối từ bên trong lẫn tác động từ bên ngoài, đối với ngành kinh doanh đặc thù như loại hình ngân hàng thì vấn đề an ninh phải đặt lên hàng đầu từ việc đảm bảo cho các giao dịch tiền tệ an toàn, đến quá trình vận chuyển tiền đến các trạm ATM hoặc chuyển từ ngân hàng này đến ngân hàng khác…. Do thường là địa điểm được chọn để tổ chức sự kiện lớn nên việc tổ chức, phân công lực lượng vệ sĩ, bảo vệ đến từng điểm an ninh, thường xuyên kiểm tra, giám sát để đảm bảo anh ninh tuyệt đối trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Để đáp ứng yêu cầu về chuyên môn nghiệp vụ hướng đến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, công ty chúng tôi đã xiết chặt khâu tuyển dụng đầu vào nhằm lựa chọn những ứng viên đủ tiêu chuẩn để tham gia các lớp đào tạo theo chương trình chuẩn do công ty tổ chức, nhân viên bảo vệ của công ty được đào tạo bởi những võ sư giỏi, dày dạn kinh nghiệm từ kỹ năng tác nghiệp đến kỹ năng mềm để kịp thời ứng phó với nhiều tình huống bất ngờ, Ban lãnh đạo của Công ty là những người có chuyên môn cao, nhiệt huyết với công việc. Chính từ những yếu tố trên đã tạo nên uy tín của công ty về chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung ứng tới quý khách hàng.

Khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Quận :

1/ Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Sáng Tạo

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Bitexco, Số 1, Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

 

2/ Công ty TNHH Usmart

Địa chỉ: 329 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

 

3/ Phòng khám chuyên khoa Răng hàm mặt San Dentist

Địa chỉ: 5BCTrần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

 

4/ Công ty TNHH Đầu tư Central Capital

Địa chỉ: Tòa Nhà Capital Place, Tầng 1, số 6 Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

 

5/ Doanh nghiệp tư nhân Vàng Hà Tâm

Địa chỉ: Số  2 Nguyển An Ninh, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

 Quý khách hàng ở Quận 1 – Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:
 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H
 

Tel: 028 38312302 - 028 38312303; Mobile: 098.556.4413
 

Email: info@baovesg.com

Website: www.baovesaigon.net


 

 
 

Thông tin hữu ích:

Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Quận 1 – Tp Hồ Chí Minh:

1/ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ An Ninh

      Địa Chỉ: 64 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

      Điện Thoại: (028) 38361888

 

2/ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Quân

      Địa Chỉ: 150 (Tầng 4), Đường Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

      Điện Thoại: 0907 209 420

 

3/ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Lực Thiên

      Địa Chỉ: 300- D11- C/C 300 Bến Chương Dương, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

      Điện Thoại:  0989499739

 

4/ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Hậu Cần Thăng Long

      Địa Chỉ: Số 31 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

      Điện Thoại: (028) 35110342

 

15/ Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Sài Gòn Nam Chính Trực

       Địa Chỉ: 215k-215j Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

       Điện Thoại: (028) 39206718

 

cong ty bao ve o quan 1
cong ty bao ve o quan 1


Tin tức khác