Bắt giữ bảo vệ khách sạn xâm hại bé gái

  1. Ngày đăng: 27-01-2023
  2. Lượt xem: 29
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giữ bảo vệ khách sạn sâm hại bé gái


Theo nguồn tin cho hay,  vào ngày 11 tháng 5 cơ quan chức năng đã bắt giữ và khởi tố anh Trương Phú Hải, 24 tuổi ngụ Bình Đức, Châu Thành, Tiền Giang về hành vi diếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi.

Được biết đầu tháng 1 em M là con của chị H có kết bạn với một người trên mạng có nick Vo Thai Hung.

Hai bên làm quen qua lại với nhau, khi anh H yêu cầu em M gửi ảnh thỏa thân của mình qua cho anh H, em M đã đồng ý. Sau khi nhận ảnh của em M thì anh H yêu cầu em M chuyển tiền nếu không sẽ tung ảnh lên mạng. Số tiền anh H yêu cầu là 4,8 triệu đồng.
 

Quá lo sợ vì ảnh bị tung lên mạng, em M đã tìm lên mạng giúp đỡ và gặp anh M. Hai bên nảy sinh tình cảm với nhau.

Vào ngày 6 tháng 3 hai bên có nhắn tin qua lại với nhau, anh Hải biết được ba mẹ em M đi Thành Phố Hồ Chí Minh, nên đã chạy đến nhà M. Tiếp đó anh Hải dùng vũ lực quan hệ với em M, vì quá đau nên em M la lên và bị anh Hải bịt miệng.

Hai bên quan hệ với nhau bốn lần và anh Hải đi mau thuốc tránh thai yêu cầu em M uống. Vào 8h00 ngày 8 tháng 3 cả hai tiếp tục quan hệ với nhau. Em M đã kẻ lại toàn bộ sự việc sau khi gia đình gặng hỏi. Sự việc được gia đình trình báo cho cơ quan chức năng.

Đến ngày 7/5 cơ quan đã khởi tố vụ án. Anh Hải đã khai nhận toàn bộ sự việc. Được biết anh Hải đang làm bảo vệ ở khách sạn Cửu Long.
 Theo tin Dịch vụ bảo vệTin tức khác