BẢO VỆ MUA ĐỒ CSCĐ MẶC RA ĐƯỜNG CHO OAI

  1. Ngày đăng: 10-09-2021
  2. Lượt xem: 127
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ ở trang trại bỏ 1,7 triệu mua đồ CSCĐ mặc ra đường cho oaiTheo nguồn tin cho biết, ngày 28 tháng 8 công an tỉnh Phú Thọ cho hya công an huyện Tam Dương đã xử lý trường hợp ông Hoàng Đình Đ, sinh năm 1978 ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phó Thọ về hành vi đóng giả cảnh sát cơ động.

Được biết, vào 15h00 ngày 26 tháng 8 tổ công tác của công an huyện Tam Dương làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đường tỉnh lộ 309 ở thị trấn Hợp Hòa, Tam Dương đã phát hiện 1 người đàn ông mặc trang phục cảnh sát cơ động, đội mũ cảnh sát và điều khiển xe wave BKS 19L4-76x.xx di chuyển có nhiều biển hiện nghi vấn.
 


 

Tổ công tác yêu cầu người đàn ông dừng lại và tiến hành kiểm tra và mời về trụ sở làm việc. Ông cho biết, đã mua trang phục với giá 1,7 triệu đồng.

Tại cơ quan chức năng, ông Hoàng Đình Đ đang làm vảo vệ ở một trang trại nằm Liên Sơn, Sông Lô, Vĩnh Phúc. Bộ quần áo cảnh sát cơ động Đ đang mặc và mũ do ông này mua trên mạng xã hội với giá 1,7 triệu để mặc ra đường mặc cho oai.

Đại diện công an huyện Tam Dương cho hay, qua kiểm tra ông Đ mặc trang phục chứ không đeo ve hàm. Sau khi nhắc nhở và cảnh cáo công an đã thu trang phục và cho ông Đ ra về, không xử phạt.

 

Theo baovesaigon.net

 Tin tức khác