Bác bảo vệ già thất thần vì làm mất xe

  1. Ngày đăng: 24-09-2022
  2. Lượt xem: 28
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hình ảnh thất thần của bác vệ khiến nhiều người đau lòng

Sau một ngày chia sẻ thông tin, một bác bảo vệ lớn tuổi sơ ý làm mất xe trong ca trực, ngồi thất thần. Mọi người đã chung tay quyên góp giúp đỡ chú với số tiền 100 triệu đồng.

Sự việc diễn ra tại một quán ăn ở thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, bác Bùi Tiến Giảng, 86 tuổi đang làm nhân viên bảo vệ. Trong lúc làm việc, bảo vệ sơ ý đã để đối tượng bẻ khóa lấy đi chiếc xe máy. Bác ngồi thất thần vì không có tiền để bồi thường cho khách.

Sự việc được anh Minh chia sẽ trên mạng, mong mọi người giúp đỡ cho bác. Thông tin anh Minh chia sẻ Bác tên Bùi Tiến Giảng, sinh năm 1935, đã 86 tuổiđáng tuổi ông bà mình. Bác Giảng đang làm bảo vệ cho một tiệm cơm đối diện nhà thuốc ngay đường 5. Bác đã để trộm  bẻ kháo và mất một chiếc xe wave mới với giá trị 16 triệ. Công ty hỗ trợ 50%, cuộc sống bác khó khăn nên mong mọi người có lòng hảo tâm có gì giúp đó.
 

Anh Minh đang làm tài xế xe bên nhà thuốc đối diện, sự việc diễn ra tầm 1-2 nagy2 sau anh mới biết thông tin.  Anh minh cho biết, ca 1nha6n không giữ đỡ được nhiều nên đã qua hỏi hoàn cảnh của bác và nhờ lòng hảo tâm của mọi người giúp bác.

Anh Minh chia sẻ thông tin để mong mọi người giúp đỡ bác, ban đầu anh không có để số tài khoản anh vào, nhưng nhiều người đã liên hệ và ở xa nên đã nhờ anh minh đứng ra rà đại diện và trao số tiền quyên góp giúp bác. Anh mong muốn giúp một phần nào cho bác nhưng số tiền mọi người giúp đỡ khá lớn nên anh rất bất ngờ.

Anh Minh đã trao tận tay bác hơn 80 triệu đồng và có hơn 20 triệu của một số người đến tận nơi giúp bác.

Trao đổi với bác qua điện thoại ngày 15 tháng 3, Bác Giảng vô cùng xúc động khi nhận sự quan tâm và giúp đỡ của cộng đồng mạng. Bác cho biết đã trả đủ tiền bồi thường xe cho người mất và có thêm một khoản tiền trang trải cuộc sống hai vợ chồng.


 

Theo baovesaigon.netTin tức khác