Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Yahoo hành động quyết liệt bảo vệ hôn nhân đồng tính

Những ai đang sử dụng dịch vụ của Yahoo! Không chấp nhận hôn nhân giữ những người đồng tính sẽ bị trang này trừng trị nghiêm khắc.

Vào ngày 26-6, hôn nhân giữa những người đồng giới tại Mỹ đã được pháp luật nước này thông qua. Quyết định này đã mang lại ánh sáng cho những người LGBT tại Mỹ, họ được quyền đăng ký kết hôn và hưởng mọi quyền trong hôn nhân.

Các trang mạng xã hội cũng vô cùng phấn khích và hưởng ứng nồng nhiệt sự kiện này. Nhiều người đã cùng nhau đổi hình đại diện của mình thành lá cờ 6 màu của cộng đồng LGBT.

tintuc

Nhưng một số người dùng dịch vụ của Yahoo! lại cảm thấy khó chịu khi trang này ủng hộ cộng đồng LGBT. Những người này còn muốn Yahoo! loại bỏ tên ra khỏi hệ thống.

Yahoo! đã không hề nhượng bộ và đã hướng dẫn những ai không muốn dùng dịch vụ cách xóa tên bằng một đường link vừa nhanh vừa an toàn.

Hành động của trang mạng này đã được sự ủng hộ của cộng đồng mạng. Nhiều người rất hài lòng đối với cách xử lý của Yahoo!.

Ngoài Yahoo!, những trang mạng xã hội khác cũng ủng hộ nhiệt tình sự kiện ngày 26-6, trong đó có Facebook. Không những giúp thành viên thay đổi hình đại diện bằng lá cờ 6 màu mà ngay chính ông chủ của trang mạng xã hội đông dân này cũng đổi hình đại diện của mình cùng với lá cơ lục sắc.

 Theo baovesaigon.net