Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 8Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Xưng danh sinh viên bán dâm nghìn đô một đêm

Dich vu bao ve, đưa những hình ảnh nóng bỏng lên mạng rồi dùng để câu khách hàng. Đó là hình ảnh những cô gái hấp dẫn với thân hình chuẩn cùng với việc tự xung là sinh viên trường múa nên cái giá mỗi đêm nhận được là 1000 đô la/ 24h.

Đây là một đường dây gái gọi hoạt động bằng phương thức liên lạc với nhau trên internet. Đứng đầu đường dây trên là Trần Thị Phượng sinh năm 1986, ở quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh và Trần Thị Hồng sinh năm 1982 ở tại quận Đống Đa, Hà Nội. Hiện hai đối tượng trên đã bị công an quận Hai Bà Trưng bắt giữ để điều tra làm rõ về hành vi mua bán mại dâm.

duong day bd

Các đối tượng bị bắt giữ

 Vào khoảng hơn 5 giờ chiều ngày 20/12, bất ngờ công an quận Hai Bà Trưng đã tiến hành kiểm tra đột xuất một khách sạn lớn trên địa bàn. Trong lúc kiểm tra lực lượng công an đã bắt quả tang hành vi bán dâm ở giữa hai đôi nam nữ. Sau quá trình điều tra thì được biết họ thực hiện hành vi mua bán dâm này thông qua đầu mối là Trần Thị Hồng.

Cũng trong thời điểm trên thì Hồng cũng có mặt tại khách sạn để chờ một cặp đôi khách tuy nhiên chưa thực hiện được thì thị đã bị lực lượng công an bắt giữ. Tại hiện trường khi kiểm tra túi xách của Hồng thù thu được 10 triệu đồng tiền mặt và nhiều chứng cứ liên quan khác.

Tại cơ quan chức năng thì Hồng đã thừa nhận hành vi của mình. Cô cho biết vào ngày hôm đó đã có 2 khách liên hệ có nhu cầu nên cô đã điều hai nhân viên của mình tới khách sạn để phục vụ. Mỗi một lượt khách như vậy giá là 3 triệu đồng.

Tại một khách sạn khác trên địa bàn quận thì một hành vi tương tự cũng bị cơ quan điều tra ghi nhận lại. Trần Thị Phượng chính là đầu mối cho đường dây này. Thị là người đã từng ngồi tù vì tội liên quan tới đường dây bán dâm trước đây.

Đường dây hoạt động mại dâm trên là một đường dây lớn. Các đầu mối đường dây chủ yếu thực hiện các giao dịch trên mạng, bằng cách đưa những hình ảnh nóng bỏng của các cô gái để mồi khách hàng. Giá cho một lượt khách thu được giao động từ 3 triệu đến 1.000 đô la.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành mở rộng để điều tra triệt phá đường dây trên.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.