Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

Xử lí hành chính đối với người 3 người Thái Lan tại Việt Nam

Dich vu bao ve Co quan chức năng đã phát hiện 3 người Thái Lan hành nghề kinh doanh tại Việt Nam nhưng không được cấp giất phép hoạt động. Những người này đã được cơ quan chức năng xử lí hành chính và buộc phải rời Việt Nam.

Ba người đàn ông mang quốc tịch Thái Lan gồm Siriruang, Sursing và Aumsuepchue đã bị cơ quan chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đã tiến hành lập biên bản, xử phạt hành chính đồng thời trục xuất ba người này khỏi Việt Nam về hành vi nhập cảnh vào Việt Nam, hành nghề kinh doanh mà không xin giấy phép cũng như những giấy tờ chứng nhận liên quan.

sau rieng

Những người Thái Lan bị phát hiện tại Tiền Giang

Cơ quan chức năng đã yêu cầu những cơ quan có liên quan cụ thể là Công ty TNHH thương mại Thái Lan tiến hành lo thủ tục để đưa những người trên ra khỏi Việt Nam trong vòng ngày 11 tháng 12 này.

Được biết ba người ngoại quốc trên đã làm việc tại Công ty TNHH thương mại Thái Lan đóng tại địa bàn huyện Cai Lậy Tỉnh Tiền Giang. Tại đây ba người này trực tiếp chỉ đạo việc thu gom chọn lựa từng quả sầu riêng chưa chín. Sau đó họ thuê người nhúng sầu riêng vào một loại hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những quả sầu riêng này chủ yếu được xuất khẩu sang Trung Quốc và Indonesia.

Mãi đến ngày 6-12 thì cơ quan chức năng mới phát hiện được sự việc và tiến hành lập biên bản. Tại cơ quan điều tra cũng phát hiện được 6 loai hóa chất dùng để pha chế tạo thành một hỗn hợp dùng để nhúng sầu riêng. Hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng về những loại hóa chất này có gây độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏe con người hay không. Tất cả số hóa chất trên đã được gửi đi để kiểm nghiệm.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.