Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 82377Tổng truy cập:

Xe tải bốc cháy sau khi gặp tai nạn

Cong ty bao ve, Trong khi lưu thông trên dường, chiếc xe tải đã ngờ bẻ lái sang phần đường ngược chiều và đã va chạm mạnh với chiếc taxi đang chạy trong phần đường đó. Vụ va chạm khiến cho chiếc xe tải bị lật nghiên ngả và bốc cháy ngay sau đó.

Trên địa thành phố Hà Nội một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra ở tuyến dường cao tốc Thăng Long – Nội Bài. Vào khoảng hơn 7 giờ sáng một chiếc xe tải loại 1,5 tấn đã chạy vào phần đường một chiều và tong thẳng vào chiếc taxi đang chạy sát bên lề đường.

tai nan xe chay

Tại hiện trượng vụ tai nạn thì chiếc taxi bị móp méo phần đầu, và bị hất tung lên trên phần dải phân cách. Còn sau cú va chạm thì chiếc xe tải bị lật nằm nghiêng trên đường và sau đó không bao lâu thì bị bốc cháy dữ dội. Nhanh chống ngọn lửa đã bao trùm cả chiếc xe may mắn thay là tài xế trên xe tải đã kịp thời nhảy xuống xe thoát được nạn.

tai nan xe chay1

Ngay khi tiếp nhận thông tin về vụ việc thì lực lượng công an nhanh chống có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Lực lượng cứu hộ cũng lịp thời có mặt và khống chế ngọn lửa, mặt dù đám cháy đã được kiểm soát và dập tắt sau đó tuy nhiên một phần của chiếc xe tải đã bị cháy rụi.

Vụ tai nạn trên đã làm cho tình hình giao thông trở nên ùn tắc nghiêm trọng. Nhờ có sự điều tiết và hướng dẫn của các đồng chí công an giao thông mà tình hình các phương tiện đi lại đã ổn định. Hiện trường đã được xử lý, các phương tiện giao thông bị tai nạn đã được xe cứu hộ đưa đi.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để xử lý vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.