Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88877Tổng truy cập:

Xăng dầu lại điều chỉnh giá tăng lên mức giá mới.

Cong ty bao ve, mức điều chỉnh này có hiệu lực từ 8 giờ tối ngày 21/2. Theo như mức điều chỉnh này thì giá xăng dầu sẽ tăng thêm 300 đồng/lít so với mức giá cũ, nghĩa là giá xăng RON 92 sẽ là 24.510 đồng/lít.

Thông tin này đã được bộ Tài chính – Công thương xác nhận về mức điều chỉnh xăng đầu có hiệu lực từ tối hôm qua. Với quyết định điều chỉnh đó thì các doanh nghiệp tham gia lĩnh vực kinh doanh về xăng dầu sẽ được áp dụng điều chỉnh mức xăng dầu như sau: Giá xăng bán lẻ tăng 307 đồng/lít, giá dầu diesel sẽ tăng 247 đồng/lít, mặc hàng dầu hỏa tăng 237 đồng lít và tăng thấp nhất ở mặt hàng đầu mazut tăng mức 204 đồng /lít.

xang dau

Sở dĩ Liên bộ Tài Chính và Công Thương quyết định thực hiện điều chính mức giá này vì trong thời gian gần đây, giá xăng dầu thế giới liên tục có những mức tăng trong khi đó ngân sách của quỹ bình ổn giá không thể tiếp tục bù cho các doanh nghiệp nữa.

Chính vì thế kể từ sau 8 giờ tối ngày hôm qua Liên bộ yêu cầu sẽ ngưng không sử dụng quỹ bình ổn để cung hỗ trợ cho các doanh nghiệp đối với hai mặc hàng là dầu hỏa và dầu mazut.

Ngay khi công văn có hiệu lực thì các doanh nghiệp tham gia trong lĩnh vực hoạt động xăng dầu đã thực hiện ngay việc điều chỉnh mức giá xăng dầu.

Theo như phía tập đoàn Petrolimex thông báo thì mức giá xăng RON 92 mới là 1

4.510 đồng/lít, giá dầu diesel là 22.700 đồng/lít, dầu hỏa ở mức 22.630 đồng. Như vậy sau 8 giờ tối hôm qua thì tất cả hệ thống xăng dầu của Petrolimex đã áp dụng mức điều chỉnh mới này.

Mức điều chỉnh xăng dầu này là một điều tất yếu, khi mà diễn biến tình hình xang dầu thế giới có nhiều biến động. Chính vì thế để phù hợp với tình hình chung nên liên bộ Tài Chính và – Công thương mới quyết định thực hiện việc tăng xăng dầu này.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.