Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Vừa kinh doanh cà phê vừa ghi độ bóng đá.

Cong ty bao ve, công việc kinh doanh cà phê ế ẩm, không suông sẻ như ý muốn. Do vậy để giữ chân và thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng  Kim Anh đã chuyển sang ghi độ bóng đá để tăng thêm thu nhập.

Trong một đợt kiểm tra đột xuất của phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội tại quán cà phê Hoa Lan tọa lạc tại 33 Hoa Hồng 1, phường 2, quận Phú Nhuận, tp. Hồ Chí Minh thì Công an Tp. Hồ Chí Minh đã bắt quả tang hành vi ghi độ đá banh diễn ra tại đây. Có 37 đối tượng bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra làm rõ hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc  ăn tiền.

KIm anh

Chủ cửa quán cà phê Hoa Lan

Một lực lượng công an của phòng PC45 đã phối hợp cùng với Công an Phú Nhuận đã tạp kích tại đây để bắt những đối tượng đang mải mê với việc cá độ để ăn tiền. Chính vì thế khi lực lượng công an ập vào thì bọn chúng hết sức bất ngờ và trở tay không kịp.

Tại hiện trường bắt giữa, cơ quan chức năng đã thu giữ được hơn 100 triệu đồng, 1 cuốn sổ dùng để ghi chép cá độ, và rất nhiều dụng cụ liên quan khác để chúng thực hiện hành vi ghi độ cá cược đá banh.

những tang vật thu được tai hien truong

Những tang vật thu được tại hiện trường

Trong số đó có chủ của quán cà phê Hoa Lan là chị Hồ Ngọc Kim Anh sinh năm 1976 ở Đắk Lắk. Được biết đây là một trong những đối tượng được tình nghi là người đứng đầu trong đường dây trên.

Theo như lời khai nhận của Kim Anh thì địa điểm này chị thuê để kinh doanh cà phê. Hàng tháng chị tốn hàng chục triệu đồng để trang trải chi phí. Tuy nhiên tình hình kinh doanh của quán ế ẩm, doanh thu không được như mong muốn.

Trong tình hình khó khăn như vậy thì một người đàn ông tên Bắc không rõ lai lịch đã tìm đến Kim Anh đề nghị hợp tác kinh doanh. Khi đó ông Bắc cung cấp cho Kim Anh một trang mạng chuyên cá độ đá banh với giá 40 triệu đồng.

Từ khi có thêm dịch vụ này trong những ngày có lịch thi đấu đá banh tại các giải lớn thì quán cà phê Hoa Lan lại thu hút được một lượng khách hàng thường xuyên từ khoảng hơn 40 đối tượng thường xuyên lui tới quán. Cũng nhờ dịch vụ này mà hàng tháng cô kiếm thêm một một khoản thu nhập kha khá.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ