Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Võ sĩ Mayweather tiếp tục bảo vệ tốt danh hiệu “bất bại” của mình

Vào ngày 15-9, võ sĩ Mayweather đã giành chiến thắng trước đối thủ Maidana và nâng thành tích bàn thắng ghi được lên con số 47.

Hai võ sĩ Mayweather và Maidana đã có một trận đấu quyết liệt. Hai võ sĩ đã cho khán giả thấy được phong độ đỉnh cao của mình. Võ sĩ Maidana đã có một màn thi đấu xuất sắc. Hai người chỉ phân thắng bại khi được trọng tài tính điểm.

Khi bắt đầu trận đấu, Mayweather đã giành được ưu thế khi anh nhanh chóng giành được 10 điểm, tuy nhiên điều này cũng không khiến đối thủ của anh là Maidana quá lo lắng. Trong những hiệp thi đấu sao đó, không võ sĩ nào chiếm được ưu thế, mặc dù người có số điểm áp đảo là Mayweather

Trong suốt thời gian thi đấu, Maidana thể hiện bản thân là một đối thủ không dễ bị đánh bại. Anh thi đấu rất bình tĩnh đỡ đòn và sẵn sàng chống trả khi cần thiết, điều này đã khiến chi đối thủ Mayweather gặp nhiều khó khăn. Đó là lý do vì sao “độc cô cầu bại” Mayweather không thể nào hạ gục đối thủ. Chỉ sau 12 hiệp thi đấu quyết liệt mọi người mới tìm được người chiến thắng khi dùng đến cách tính điểm.

Sau khi tính điểm, Maywather đã giành chiến thắng khi cả ba trọng tài đều chấm điểm cao cho Maywather, với số điểm là 115-112, 116-111 và 116-111.

Vì vậy, “độc cô cầu bại” Mayweather lại hạ gục đối thủ Maidana bằng cách tính điểm và nâng tổng bàn thắng của mình lên thành tích 47 bàn.

 theo baovesaigon.net