Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 9Đang online:
  • 60307Tổng truy cập:

VĐV Hoàng Quý Phước có bảo vệ được kì tích như 2 năm trước không.

Hai năm trước trong kì Sea Games 26 VĐV bơi lội Hoàng Quý Phước đã từng đạt được thành tích xuất sắc. Liệu rằng năm nay anh có bảo vệ những tấm huy chương vàng mà anh đa từng chinh phục được hay không đó là một trong những thách thức không hề dễ.

Hôm nay tại kì Sea Games 27 sẽ diễn ra màn tranh tài giữa các vận động viên bơi lội của các quốc gia. Tham dự cho bộ môn thể thao này đoàn thể thao Việt Nam đang đặt rất nhiều hi vọng vào VĐV Hoàng Quý Phước.

Quy phuoc boi

VĐV bơi lội Hoàng Quý Phước

Quý Phước sẽ bước vào thi đấu cho nội dung bơi tự do 100m, đây có thể thấy là một trong những thế mạnh mà hiện anh đang có phong độ tốt. Cách đây 2 năm thì Quý Phước đã giành được tấm huy chương vàng quý giá ở nội dung này. Nếu như thành tích này được bảo vệ thành công, thì đây là một sự khích lệ và cổ vũ tinh thần lớn để cho Quý Phước có đủ sự tự tin và bản lĩnh để thi đấu trong những nội dung diễn ra tiếp theo.

Năm nay VĐV Quý Phước đang kí thi đấu ở những nội dung như là 50m, 100m, 200m, 400m tự do, 100m, 200m bơi bướm. Được coi là sở trường và được đặt nhiều hi vọng giành được huy chương vàng của Quý Phước nhiều nhất là ở nội dung 100m và 200m tự do. Tuy nhiên một trong những trở lại lớn của anh là tại giải đấu năm nay anh gặp một đối thủ khá nặng kí là VDV người Singapore Joseph Schooling.

Trong nội dung thi đấu chìu nay có 17 VĐV tham gia tranh tài. Quý Phước đang đứng trước việc phải đối đầu với những tay bơi có thể lực là thành tích đáng nể. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể tới là tay bơi người Singapore Yeo Kai Quan, và hai vận động viên  đến từ Malaysia Henry Bego và Lim Ching Hwang.

Trong nội dung này, ở kì Sea Games 27 Quý Phước từng giành huy chương vàng với thành tích là 50 giây 79. Tuy nhiên mới đây trong một lần tranh tài giữa Yeo Kai Quan và Quý Phước thì anh lại về đích sau tay bơi người Singapore. Có thể thấy thời diểm hiện tại thì tay bơi người Singapore có một phong độ và thể lực hết sức tốt.

Trước thềm Sea Games diễn ra thì Quý Phước đa tham dự rất nhiều dợt luyện tập với những chuyên gai nước ngoài có nhiều kinh nghiệm. Anh không chỉ được họ truyền đạt lại cho những kinh nghiệm thi đấu, kĩ thuật mà còn được hướng dẫn tận tâm trong từng chế độ anh uống nghỉ ngơi phù hợp để có một thể lực tốt nhất. Đặc biệt là một tâm lí hết sức thoải mái để anh có sự tin vào thi đấu. Có thể thấy sự quyết tâm bảo vệ những tấm huy chương vàng mà anh đã đạt được ở kì Sea Games trước là rất cao.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.