Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 8Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

TUYỂN BẢO VỆ Ở TÂN BÌNH – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở TÂN BÌNH

Tuyển bảo vệ ở Tân Bình.

TUYỂN BẢO VỆ

**************************************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Nữ cảnh sát giao thông bỏ túi riêng hàng tỷ đồng

Tuyen bao ve o Tan Binh trong vòng 3 năm, nữ trung úy Cảnh sát giao thông Phòng PC67 của công an tỉnh Khánh Hòa đã kiếm được khoảng hơn 2 tỷ đồng từ những phi vụ này.

Sau một thời gian điều tra ngày 11-11, CA tỉnh Khánh Hòa đã kết thúc việc điều tra và quyết định chuyển hồ sơ vụ án sang Viện kiểm soát nhân dân tỉnh Khánh Hòa để truy tố Lê Thị Minh Trang. sinh năm 1984 nguyên là trung úy cảnh sát giao thông, Phòng PC67, Công an tỉnh Khánh Hòa. Thị bị  truy tố về tội lạm dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tham ô tài sản.

Được biết Trang công tác tại đơn vị này từ tháng 5-2008 và đảm nhân vai trò tại đội đăng kí và quản lí phương tiện giao thông. Công việc cụ thể mà Trang chịu trách nhiệm là thuộc về lưu trữ hồ sơ, sắp xếp, dán ép giấy đăng kí xe. Sau đó thì chị được chuyển sang bộ phận thu phí cho lệ phí đăng kí biển số xe mô tô.

Trong quá trình công tác thì chị đã phát hiện ra những khe hở chính vì thế chị đã mưu trí lạch để chiếm đoạt được một số tiền lớn. Chị đã tìm cách kê khai số số tiền thu lẹch hơn so với phần như đã quy định, Con số dư đó chị bỏ vào túi riêng của mình. Sau hơn 3 năm thì con số này đã lên tới tiền tỷ.

Theo như quy định hiện hành thì  đối với xe máy sẽ có 3 khung được áp dụng như sau: ở mức giá trị chiếc xe từ 15 triệu đồng trở xuống thì phải đóng 200 ngàn đồng, từ mức 15 -40 triệu đồng thì phải đóng 400 ngàn đồng còn những xe trên 40 triệu đồng thì sẽ chịu đóng mức phí là 800 ngàn đồng để có thể đăng kí biển số xe. Nhưng thực tế thì số tiền mà Trang viết phiếu thu cho khách tới đăng kí thì cao hơn con số này. Trung bình mổi chiếc xe đăng kí như vậy chị kiếm  được vài trăm ngàn đồng bỏ túi.

Theo như kết quả điều tra từ phía công an tỉnh Khánh Hòa cho biết thì vào khoảng từ năm 2008 – 5/2011 thì Trang đã thu sai 9.500 xe số tiền tương ứng mà thị chiếm được khoảng hơn 2 tỷ đồng. Có thể thấy công tác quản lý của ban lãnh đạo phòng PC67 còn khá nhiều thiếu sót và khe hở nên suốt một thời gian dài như vậy mà mới phát hiện được hành vi gian lận của Trang.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Barca đang đứng trước nguy cơ vắng Messi trong 8 tuần tới.

2.Tệ nạn xã hội tại Philippines sau bão Haiyan

3.Vừa ăn cướp vừa la làng.