Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

TUYỂN BẢO VỆ Ở TP HỒ CHÍ MINH – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở TP HỒ CHÍ MINH

Tuyển bảo vệ ở Tp. Hồ Chí Minh.

TUYỂN BẢO VỆ

*****************************************************

TIN TỨC BẢO VỆ.

Bão Haiyan tiến vào Trung Quốc

Tuyen bao ve o Tp ho chi minh Bão Haiyan đã chính thức ra khỏi lãnh thổ của Việt Nam và đang tiến dần về phía Trung Quốc. Quảng Tây sẽ là tỉnh đầu tiên của Trung Quốc phải hứng chịu trận siêu bão này.Những tổn thất thiệt hại mà cơn bão gây ra là hết sức đáng lo ngại.

Sau khi vào địa phận đất liền ở Việt Nam sức mạnh của cơn siêu bão đã giảm xuống, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại thì cường độ bão vẫn còn khá mạnh. Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết trưa hôm nay bão Haiyan đã đi qua khỏi địa phận biên giới Việt Nam và tiến thẳng vào tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc. Vùng tâm bão gió giật ở cấp 8 giật trên cấp 9, cấp 10.

Theo như dự báo sau khi bão vào lãnh địa của Trung Quốc, cường độ của bão sẽ được giảm xuống sau đó trở thành một vùng áp thấp rồi tang dần. Bão sẽ di chuyển theo hướng Đông Bắc với vận tốc khoảng từ 15-20km.

Mặc dù bão đã đi qua tuy nhiên vẫn còn chịu ảnh hưởng nặng. Gió tại Bắc Vịnh Bắc Bộ giật ở cấp 6 trên cấp 7 biển động dữ dội. Quảng Ninh và Hải Phòng là hai thành phố mà trung tâm bão đã đi qua, thời điểm hiện tại gió vẫn còn mạnh, gió gật cấp 7 trên cấp 9.

Những thiệt hại mà bão gây ra là một con số thống kê chưa đầy đủ. Theo như báo cáo nhanh từ các địa phương nơi cơn bão đi qua, bão Haiyan đã làm thiệt mạng 13 người và hơn 80 người bị thương. Rất nhiều nhà cửa bị tàng phá cây cối cổ thụ bị ngã đổ đầy đường và nhiều tải sản khác bị thiệt hại nặng nề.

Được biết nguyên nhân chủ yếu thiệt hại về người là do trong quá trình chống nhà cửa bị siêu bão đánh đổ và đè chết. Ngoài ra tại địa bàn tỉnh Phú Yên một con tàu đã bị sóng đánh chìm.

Tại trung Quốc thì con tàu mang tên gọi là Fucheng 22 gặp sự cố tại khu vực đảo Long Châu, ở thành phố Hải Phòng vào thời điểm con tàu gặp nạn, trên tàu có 5 thuyền viên, tuy nhiên lúc này con tàu không có chở theo hàng hóa và đang di chuyển theo hải lí từ Trung Quốc về Hải Phòng.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC.

1.Tệ nạn xã hội tại Philippines sau bão Haiyan

2.Vừa ăn cướp vừa la làng.

3.Vừa rời trạm giam đã tiếp tục phạm tội.