Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 60303Tổng truy cập:

TUYỂN BẢO VỆ QUẬN 3 – VIỆC LÀM BẢO VỆ QUẬN 3

Công ty chúng ta đang có nhu cầu tuyển nhân viên bảo vệ quận 3

TUYỂN BẢO VỆ

**********************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Tuyen bao ve quan 3Lực lượng cảnh sát giao thông đã xử lí đối 10 chiếc mô tô phân khối lớn chạy trê tuyến đường xa lộ Hà Nội với nhiều vi phạm nghiêm trọng.
Vào sáng nay, lực lượng cảnh sát giao thông Rạch Chiếc đã bắt giữ 10 chiếc mô tô mang hiệu BMW. Tất cả các xe trên đều mang bảng số xe hiệu Thái Lan. Đoàn xe trên lưu thông trên tuyến đường xa lộ Hà Nội và mắc một số lỗi giao thông nghiêm trọng nên đã bị lực lượng công an bắt giữ.

Sáng nay trong lúc tuần tra trên khu vực thuộc sự quản lí của tổ tuần tra thì một đoàn mô tô gồm 10 chiếc loại 1200cm3, những người cầm tay lái và tất cả các biển số xe trên đều là của Thái Lan. Khi đoàn xe lưu thông trên đoạn đường trên họ đã chạy vào phần đường cấm đối với mô tô.

Lập tức một lực lượng cảnh sát giao thông đã huy động một lực lượng tuần tra để tiến hành kiểm tra và xử lí. Sau khi tiến hành kiểm tra đoàn người trên thì không xuất trình được những giấy tờ hợp lệ chứng minh. Được biết những người ngoại quốc này đến Việt Nam để du lịch.

Thực tế thì những tay lái này đã trình được giấy phép lái xe tuy nhiên trên lãnh thổ Việt Nam thì nó không có hiệu lực. Theo như quy định hiện hành thì chỉ có 3 nước trong khu vực Việt Nam, Lào Campuchia mới được phép sử dụng giấy phép lái xe chung. Nên có thể coi, những trường hợp này đã vi phạm luật giao thông đường bộ của Việt Nam.

Hiện những chiếc mô tô phân khối lớn trên đã bị tạm giam giữ, và vụ việc trên đang được công an tiến hành điều tra để xử lí.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1.Hà Nội, nơi hội tụ muôn sắc của các loài hoa.

2. Tàn nhẫn đánh chết cháu bé chưa được 2 tuổi