Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 60303Tổng truy cập:

TUYỂN BẢO VỆ QUẬN 2 -VIỆC LÀM BẢO VỆ QUẬN 2

Tuyển bảo vệ quận 2

TUYỂN BẢO VỆ

***********************************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Ô tô và xe máy đâm nhau hoảng loạn tại quận 11.

Tuyen bao ve quan 2 một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại khu vực quận 11 giữa hai chiếc xe máy và hai chiếc ô tô khiến cho nhiều người bị thương.

Vào lúc hơn 10 giờ  tại khu vực quận 11 giáp với quận Tân Bình trên đường Nguyễn Thị Nhỏ đã xảy ra một vụ giao thông nghiêm trọng. Theo như thông tin ban đầu nhận được thì vào khoảng thời gian trên chiếc xe tay gas Lead đang lưu thông trên đường Nguyễn Thị Nhỏ thì va chạm với chiếc xe khác lưu thông theo hướng ngược lại.

hien truong tai nan

Nơi vụ việc xảy ra

Không may là lúc đó hai chiếc ô tô cũng vừa đi tới do tình huống bất ngờ nên các bác tài đã không xử lí kịp và hạu quả mỗi chiếc ô tô kéo lê một chiếc xe máy đi xa theo mỗi hướng khác nhau. Hậu quả của vụ tai nạn nghiêm trọng trên khiến cho 3 người ngồi trên xe máy bị thương nghiêm trọng nhưng đáng lưu ý là có một em bé hơn 2 tuổi cũng nằm trong số những nạn nhân trên.

tai nan giao thong

Nơi chiếc xe máy bị kéo lê đi

Những nạn nhân đã được nhanh chống đưa đi cấp cứu ở khu vực gần đó và cơ quan chức năng cũng có mặt tại hiện trường để xử lí vụ việc. Vụ tai nạn đã khiến cho con đường Nguyễn Thị Nhỏ bị tắt nghẽn nghiêm trọng. Phải sau đó nhiều giờ thì hiện trường mới được phong tỏa giao thông hoạt  động bình thường trở lại.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra tìm hiều nguyên nhân vụ việc.

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Hà Nội, nơi hội tụ muôn sắc của các loài hoa.

2. Mua vé tàu, xe Tết cũng cần chứng minh nhân dân

3. Chết thảm dưới tay người tình bạc bẽo