Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

TUYỂN BẢO VỆ Ở GÒ VẤP – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở GÒ VẤP

Tuyển bảo vệ ở Gò Vấp

TUYỂN BẢO VỆ

*****************************************

TIN TỨC BẢO VỆ

Minh tinh Dương Mịch chuẩn bị lên xe hoa

Tuyen bao ve Go Vap thông tinDương Mịch chuẩn bị lên xe hoa đã được đăng tải trên trang cá nhân của mình đã được dư luận khá quan tâm. Theo như đó thì vào đầu năm tới người đẹp này sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai minh là Lưu Khải Uy.

Mối tình của nữ minh tinh Hoa ngữ với bạn trai Lưu Khải Uy đã được công khai với công chúng cách đây 2 năm. Hai người đã có một thời gian cũng tương đối để tìm hiểu và đi tới quyết định kết hôn với nhau. Hiện nay, Dương Mịch là một trong những gương mặt đang gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Với một gương mặt  và ngoại hình bắt mắt thì Dương Mịch trở thành một diễn viên trẻ được nhiều người yêu mến.

Với sự nghiệp đang trên đà phát triển và có nhiều thuận lợi khi tuổi đời của Dương Mịch còn khá trẻ. Chính vì thế việc Dương Mịch quyết định kết hôn là một trong những quyết định khá bất ngờ.

Lưu Khải Uy, chồng sắp cưới của Dương Mịch, lớn hơn cô 12 tuổi và anh tỏa ra là một người rất yêu thương chia sẻ và thông cảm trong công việc của bạn gái mình. Những lời chia sẻ của anh trên mạng xã hội, chứng tỏ được tình yêu và sự háo hức của cặp trôi này đang trong chờ vào ngày 8/1/2014, ngày dự định cưới của hai người trong đầu năm tới.

Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ. Nếu mệt, em hãy dựa vào vai em. Cảm ơn em đã đồng ý theo anh mãi mãi. Cảm ơn bố mẹ đã tin tưởng chúng con. Cảm ơn mọi người, ngày 8-1-2014 sẽ là ngày đặc biệt nhất, chúng tôi sẽ tổ chức hôn lễ với nhau.” Đó là những lời chưa sẻ của Lưu Khải Uy trên trang cá nhân của anh.

Từ trước đến nay, mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy diễn ra khá tốt đẹp. Điều đó càng thuận lợi hơn khi quan hệ của hai người được hai gia đình hai bên hết sức hậu thuẫn cho việc họ đến với nhau. Chính Dương Mịch cô cũng từng chia sẻ, cô thực sự may mắn và rất hạnh phúc khi có được một chỗ dựa tinh thần vững chắc và luôn hẫu thuẫn cho cô trong công việc.  Chính anh đã luôn bên cạnh, luôn chia sẽ cảm thông cho cô trong những lúc cô gặp khó khăn nhất.

Trong những sự kiện gần đây Dương Mịch luôn sánh vai cùng với Lưu Khải Uy. Tại những nơi hai người xuất hiện luôn gây được sự chú ý của mọi người và họ cũng không ngần ngại bày tỏa những cử chỉ yêu thương với nhau trước mặt công chúng. Ngoài ra Lưu Khải Uy còn tặng cho người yêu của mình nhiều món quà giá trị để làm vui lòng người đẹp.

 Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

TIN TỨC KHÁC

1. Hình ảnh những cô dâu nhí quen thuộc tại Yemen.

2. Lên tiếng báo động về việc bảo vệ môi trường.

3. Barca đang đứng trước nguy cơ vắng Messi trong 8 tuần tới.