Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 86877Tổng truy cập:

Trưởng bảo vệ dân phố bị “cẩu tặc” tấn công bằng roi điện

Bị lực lượng dân phòng bắt quả tang đang ăn trộm chó tên “cẩu tặc liền dùng roi điện tấn công khiến một chiến sĩ ngất xỉu.

Vào ngày 24-6, lực lượng điều tra CA TX Thuận An, Bình Dương đã bắt giữ đối tượng Tô Khánh Long (SN 1989, thường trú tại Đồng Nai) vì tội Trộm cắp tài sản và Chống người thi hành công vụ.

Vào chiều ngày 23-6, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra ở khu vực ven sông Sài Gòn, các cán bộ công an cùng dân phòng xã An Sơn đã nhìn thấy một thanh niên chạy xe máy đến lấy một con chó chết vì ăn bả độc, người này là Tô Khánh Long. Lúc này, cán bộ Huỳnh Đăng Khoa (Đội trưởng dân phòng) đã nhanh tay lấy chìa khóa xe của thanh niên này ngăn không cho đi và yêu cầu về trụ sở làm việc.

tintuc

Anh Khoa định lấy còng dẫn giải Long thì đối tượng bất ngờ lấy roi điện chỉa vào mặt chiến sĩ Khoa, làm anh ngất xỉu. Thấy nhiều chiến sĩ khác chạy tới, Long bỏ xe chạy bộ tẩu thoát.

Để thoát thân đối tượng đã nhảy xuống sông Sài Gòn và trốn vào đám lục bình. Nhiều chiến sĩ công an được điều động đến hiện trường truy bắt Long. Sau 30 phút, các chiến sĩ công an phát hiện Long và bắt đối tượng này lên bờ.

Kiểm tra xe của đối tượng này, co quan chức năng còn thu được một túi bả chó.

Theo baovesaigon.net