Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 95538Tổng truy cập:

Trong vòng nửa tiếng, tìm thấy hai thi thể trên sông

Chỉ trong nửa ngày, nhiều người dân sống ven sông Sài Gòn đã được một phen kinh hoàng khi chưa đầy một tiếng đã phát hiện tới hai thi thể trôi trên sông.

Vào sáng ngày 17-10, khi một số người đang đi dạo trên đoạn sông dưới chân cầu Rạch chiếc thuộc khu vực quận 2, TpHCM đã phát hiện một vật trôi cùng đám lục bình, thấy khả nghi nên đến nhìn thì kinh hoàng khi thấy đó là thi thể của một người đàn ông đang bị trương sình. Những người phát hiện vụ việc đã tìm cách giữ thi thể lại và trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Sao khi nhận được tin báo, chính quyền quận 2 ngay lập tức có mặt, tiến hành vớt thi thể đưa lên bờ. Qua công tác khám nghiệm ban đầu cho thấy, người đàn ông tầm 30 tuổi, không mang theo giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó, xác nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Tầm khoảng nửa tiếng sau, tại cảng Trường Thọ thuộc Q. Thủ Đức, nhiều công nhân bốc vác đang làm việc thì hốt hoảng khi phát hiện thi thể của một người đàn ông đang nổi lập lờ trên sông Sài Gòn.

Mọi người liền báo cho ông Ba Chúc, một người đàn ông gan dạ, thường giúp vớt xác trên sông Sài Gòn. Ông đã chèo thuyền đến bên thi thể và đưa nạn nhân vào bờ.

Người dân liền báo tin cho chính quyền, ngay lập tức các cán bộ công an quận Thủ Đức cùng lực lượng bảo vệ dân phố đã đến ngay hiện trường tiến hành khám nghiệm và điều tra vụ việc. Trên người nạn nhân không tìm thấy giấy tờ tùy thân.

Danh tính của các nạn nhân và lý do khiến họ tử vong vẫn còn đang được cơ quan chức năng điều tra. Nhiều ý kiến cho rằng, hai người đàn ông này rất có thể là hai nạn nhân đã tự sát tại cầu Bình Triệu vào ngày 15-10 vừa qua.

 Theo baovesaigon.net