Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 3Đang online:
  • 60305Tổng truy cập:

Trốn lệnh truy nã ẩn danh mở lớp học

Với tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Giang mang trong mình lệnh truy nã toàn quốc. Tuy nhiên thị đã chui nhủi trốn tránh pháp luật và về ngụ tại Bình Định. Tại đây, thị đã mở một lớp dạy trẻ nhằm che đậy thân phận của mình.

Thông tin nhận được từ công ty bảo vệ tân phú vào ngày 27/4 vừa quavoi71 sự phối hợp giữ lực lượng Công an tỉnh Bình Định cùng với Công an phường NHơn Hòa, thị xã An Nhơn đã tiến hành bắt giam khẩn cấp đối với Trân Thị Giang sinh năm 1972 ngụ tại thị trấn Phong Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định.

co giao

Đây là một trong những đối tượng mà bị Công an Tp. Hồ Chí Minh điều tra và tiến hành lệnh truy nã toàn quốc với tội dnah chiếm đoạt tài sản.

Trước đây Giang đã có thời gian sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh. Ban đầu chị này sinh sống bằng nghề nuôi dạy trẻ tại một trường mầm nôn trên địa bàn huyện Hóc Môn. Cũng trong thời gian này, chị làm thêm việc buôn bán bất động sản. Khi đó, thì Giang thực hiện mua bán nhiều nền nhà đất, giao dịch được thực hiện, khách hàng giao tiền cọc nhưng Giang không chịu giao đất cho người ta.

Với cùng một thủ đoạn thì Giang đã lừa được nhiều người và chiếm đoạt được số tiền lên đến hơn 3 tỷ đồng. Sau đó chị đã bỏ trốn đi đâu không ai liên hệ được và những nạn nhân đã khiếu kiện lên cơ quan chức năng.

Sau khi có được số tiền lớn trong tay thì Giang đã rời Sài Gòn về Bình Định ẩn náu. Trong thời gian này chị đã mở trường nhận giữ trẻ với tên là Hoa Lan ở tại địa bàn thị xã An Nhơn. Tường chừng sẽ an phận với danh phận là cô giáo, tuy nhiên lưới trười lồng lộng khó mà thoát khỏi. Cuối cùng thì chân tướng của Giang cũng bị bại lộ và bị bắt.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ.