Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Triệt phá đường dây cờ bạc tại Tp. HCM

Cong ty bao ve, hai ổ cờ bạc đã bị triệt phá trên địa bàn quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó có 13 đối tượng cùng nhiều vật chứng quan trọng được cơ quan công an bắt giữ để mở rộng điều tra.

Sau một thời gian dài theo dõi và điều tra tích cực thì ngày 14/1 Công an quận Bình Thạnh đã ập vào quán cà phê Trúc Mai trên đường Nguyễn Trung Trực, quận Bình Thạnh và bắt quà tang hành vi đánh bạc ăn tiền lớn. Trong số đó chia làm 2 sòng bạc đánh với giá trị tiền lớn. Nhóm người này đã bị cơ quan điều tra áp giải về để tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

DANH BAI

Theo như thông tin điều tra ban đầu thi người cầm đầu tổ chức đánh bạc trên là Phạm Trường Linh sinh năm 1975 ngụ tại địa bàn quận Bình Thạnh. Theo như lời khai của đối tượng này cho biết thì giá trị mỗi ván sát phạt có trị giá khoảng 6 triệu đồng. Được biết các đối tượng trên tham gia sát phạt tại đây trong một thời gian tương đối dài.

Tại hiện trường vụ việc thì cơ quan điều tr bắt giữa được 13 đối tượng. Đồng thời toàn bộ số tiền cùng với những hiện vật liên quan cũng được cơ quan điều tra giữ lấy gồm hơn 19 triệu đồng, 4 xe gắn máy cùng với nhiều bộ bài và những vật dụng khác.

Cơ quan công an vẫn đang tiếp túc tiến hành mở rộng điều tra vụ việc.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.