Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 84731Tổng truy cập:

Trang Trần đang bị điều tra về hành vi nhục mạ cán bộ bảo vệ pháp luật

Vì có những hành động nhục mạ và chống người thi hành công vụ nên nữ diễn viên Trang Trần đã bị cơ quan chức năng ra lệnh bắt khẩn cấp.

Quyết định này đã được đưa ra vào đêm 27-2, do cơ quan chức năng quận Hoàng Kiếm ban hành, vì nữ diễn viên Trần Thị Trang (nghệ danh Trang Trần, SN 1985) đã phạm tội Chống người thi hành công vụ.

tintuc

Vừa qua, đại diện cơ quan CA phường Hàng Buồm, Hoàng Kiếm, Hà Nội đã cho hay, vào đêm 26-2, trong lúc đang làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phường Hàng buồm đã trong thấy một chiếc taxi rẽ vào phố Tạ Hiên (đây là đường cấm), vì vậy các chiến sĩ đã ra hiệu dừng xe kiểm tra. Nhưng khi xe vừa dừng lại thì nữ diễn viên Trang Trần từ trong xe bước ra liên tiếp dùng những lời lẽ khó nghe chửi và hành hung các chiến sĩ.

Vì nữ diễn viên có những hành động chống đối gay gắt nên lực lượng chức năng đã mời Trang về cơ quan để làm việc. Dù đã về đến trụ sở công an nhưng nữ diễn viên này vẫn liên tục mắng chửi cán bộ.

Từ những hành vi trên, cơ quan chức năng nhận thấy cựu người mẫu đã vi phạm luật hình sự, vì vậy đã ra lệnh bắt khẩn cấp để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Lực lượng chức năng Q. Hoàn Kiếm vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

 Theo baovesaigon.net