Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 93571Tổng truy cập:

TPHCM: Bắt bảo vệ giết đồng nghiệp giấu xác

Đối tượng có liên quan đến vụ án nhân viên bảo vệ Trần Văn Bình của công trình Vạn Gia Phúc, Tân Phú bị sát hại đã được xác định là Lò Văn Thắng, làm chung với nạn nhân.

Vụ việc xảy ra vào ngày 29/7/2015, ngày hôm đó ông Bình được phân công trực đêm tại công trường cùng với hai người khác, có cả Đặng Tấn Huy (tên thật là Lò Văn Thắng). Sáng ngày hôm sau, nhiều người không thấy ông Bình xuất hiện nên đã chia nhau đi tìm.

tintuc

Một số người cho biết, trong đêm ông Bình mất tích có thấy ông nhậu cùng với Thắng, tuy nhiên Thắng không thừa nhận. Sự việc xảy ra không lâu thì bất ngờ Thắng chủ động liên hệ với đội trưởng bảo vệ để xin nghỉ 15 ngày về quê chăm sóc vợ sinh con và được đội trưởng bảo vệ cho phép. Sau khi xin nghỉ, Thắng đã về nơi ở dọn sạch đồ rồi cắt đứt liên lạc với mọi người.

Đến chiều ngày 30/7, một số nhân viên bảo vệ tìm thấy xác ông Bình nằm dưới đống lá cây trộn lẫn với đất. Sự việc được trình báo cho cơ quan chức năng. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Bình là do bị ngạt thở và chấn thương đầu.

Sau khi điều tra, cơ quan chức năng xác định đối tượng Lò Văn Thắng đã dùng chứng minh của một người bị mất tên Đặng Tấn Huy rồi thay đổi ảnh để xin làm bảo vệ cho công ty Đức Tâm.

Khi tìm về nơi thường trú của Thắng thì được biết người này đã rời quê đi biệt tích từ năm 2011 đến nay không thấy về.

 Theo baovesaigon.net