Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88877Tổng truy cập:

Tông xe vô tường, chết ngay tại chỗ

Vào trưa ngày 5-6, tại xã Minh Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa, một người đàn ông đang chạy xe trên đường liên xã, không biết vì lý do gì, người đàn ông này tông mạnh vào bức tường của nhà dân xây bên đường khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ vì bị bức tường ngã đè lên người.

Theo thông tin của những người dân xung quanh, cong ty bao ve quan binh tan nạn nhân xấu số khoảng trên 50 tuổi, hiện tại vẫn chưa biết được lai lịch, điều khiển xe máy mang biển số 36F1 – 9953. Khi người đàn ông này đang điều khiển phương tiện giao thông trên đường liên xã, tới địa phận xã Minh Lộc thì va mạnh vào tường rào bê tông của nhà dân khiến một khối tường lớn đè lên người.

chetdohutdotuong

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vụ việc xảy ra vào buổi trưa, khi nghe tiếng va chạm lớn, mọi người đổ xô ra xem rất đông. Sau đó liền xông vào nhất khối bê tông lên để cứu người bị nạn, nhưng khi lấy khối bê tông ra thì mọi người phát hiện nạn nhân đã chết.

Chị Nguyễn Thị T., người chứng kiến sự việc, cho biết: “Sau khi nghe tiếng động mạnh, tôi cùng nhiều người dân chạy ra xem. Khi phát hiện sự việc, mọi người đã nhanh chóng tháo gỡ khối bê tông đè trên người đàn ông xuống, nhưng nạn nhân đã tử vong”.

Con đường liên xã thuộc xã Minh Lộc đã bị hư hại rất nghiêm trọng, xuất hiện rất nhiều ổ gà, ổ voi rất nguy hiểm. Theo nhiều người nhận định, nguyên nhân xảy ra tai nạn thương tâm này có thể là do nạn nhân tránh các phương tiện khác và ổ gà trên đường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng huyện Hậu Lộc tiến hành điều tra, làm rõ.

 Theo baovesaigon.net