Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 88875Tổng truy cập:

Tôi tỏa sáng một sân chơi mới dành cho giới nghệ sĩ.

Dịch vụ bảo vệ một chương trình ca nhạc mới đã được giới thiệu đến với khán giả. Tôi tỏa sáng là game show truyền hình thực tế dành cho giới văn nghệ sĩ trẻ. Thông qua chương trình này, các nghệ sĩ trẻ của chúng ta sẽ được rèn luyện nhiều kỹ năng hơn khi ca hát trên sân khấu.

Đây là một trong những ý tưởng mới, một sân chơi mới là dịp mà những ca sĩ trẻ có thể được cơ hội làm chủ mình trên sân khấu. Đây có thể được coi như là một liveshow riêng để cho các ca sĩ trẻ được tự mình trình diễn và ghi lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Chương trình sẽ có sự góp mặt từ những ca sĩ đang được nhiều khán giả trẻ yêu mến hiện nay. Trong từng đêm diễn sẽ có sự kết hợp của từng cặp đội được cho là ăn ý và sự kết hợp này sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục hết sức thú vị và đặc sắc.

hang  thinh

Một hiện trang hiện nay là giới ca sĩ đang hoạt động rất ồ ạt, chính vì thế mà cần phải có những sân chơi thực tế  như thế này để khán giả có thể nghe được trực tiếp giọng hát của họ. Theo như đánh gái của nhiều chuyên gia thì, chương trình này sẽ thu hút được rất nhiều ngệ sĩ quan tâm và tham dự, nó là cơ hội để cho họ được gần với khán giả hơn và được khán giả hiểu nhiều hơn.

Tham dự trong chương trình đầu tiên có sự góp mặt của Noo Phước Thịnh và Minh Hằng. Đây là hai ca sĩ trẻ hiện nay được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Chia sẻ với khán giả về những trăn trở của mình trong nghề nghiệp, một trong những nỗi lo chung của các ca sĩ khi cầm míc đứng trước sân khấu đó là phần hát live.

Và họ thấy được sự hữu ích từ chương trình này. Nó giúp cho các ca sĩ mạnh dạn hát giọng hát thực của mình trước khán giả, từ đó sẽ tự rút ra được những kinh nghiệm riêng rồi tự khắc phục những yếu kém từ bản thân.

Có thể nói chương trình này dành cho những ca nghệ sĩ trẻ thực sự đam mê và tâm huyết với sự nghiệp ca hát. Chương trình Tôi tỏa sáng chính là cơ hội để cho những nghệ sĩ trẻ khẳng dịnh được mình trước khán giả và họ cũng sẽ trưởng thành hơn sau khi tham dự.

Với sự đầu tư nhiều về phần kỹ thuật, âm thanh hiện đại trên sân khấu, cùng với sự góp mặt của các ca sỹ trẻ hiện này nên chúng ta đang mong chờ sự thành công cũng như đáp ứng được sự mong chờ từ phía khán giả.

Tất cả từng khâu trong ê-kíp đã chuẩn bị sẵn sàng. Chúng ta sẽ cùng nhau trong chờ vào số đầu tiên sẽ lên sóng truyền hình vào giữa tháng 3 tới này.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.