Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

Tiến Minh tham dự giải Hàn Quốc mở rộng.

Dich vu bao ve, Tay vợt số 1 Việt Nam Tiến Minh sẽ tham dự giải cầu lông Hàn Quốc Super Series Premier mở rộng. Tại giải đấu này các tay vợt sẽ tranh tài trong vòng 5 ngày  tại Thỉ Seoul Hàn Quốc.

 Thời gian gấn đây thì phong độ thi đấu của Tiến Minh không được ổn định. Anh liên tục xa suất chính vì thề có gặp những thất bại khó hiểu. Đáng chú ý nhất là tại Sea Games vừa qua anh đã bị đối thủ đánh bại ngay trận bán kết. Đó là một kết thúc buồn đối với với anh trong cuối năm 2013.

tien minh

Tay vợt hàng đầu Việt Nam Tiến Minh

Ngay từ đầu năm 2014 anh đã nhanh chống tham dự cho các giải thi đấu tại khu vực Châu Á. Mở màng cho năm thi đấu năm mới này đó là việc anh tham dự vào giải cầu lông Hàn Quốc Super Series Premier mở rộng với tư cách là hạt giống số 8 tại giải.

Ngay trong trận ra quân dầu tiên thì Tiến Minh đã phải đối đầu với tay vợt đến từ Hong Kong Hu Yun đầy duyên nợ. Mặt dù trên bảng xếp hạng Tiến Minh đứng trước so với Hu Yun, tuy nhiên anh này không phải là một đối thủ dễ chơi mà rất đáng gờm. Trong những lần đối đầu gần đây giữ hai tay vợt thì phần thắng dường như thuộc về Hu Yun. Chính vì thế có thể thấy đây là một đòn tâm lý lớn mà Tiến Minh cần phải vượt qua.

Theo như dự kiến thì đối thủ tiếp theo mà Tiến Minh có thể gặp phải đó là cây vợt Rajiv Ouseph ở vòng tiếp theo. Đối với Rajiv Ouseph thì trước đây Tiến Minh đã từng chạm trán với anh, và so ra thì Tiến Minh có phần nhỉnh hơn. Tuy nhiên Rajiv Ouseph hiện đang là tay vợt xếp hạng thứ 19 thế giới và đang đáng được lưu tâm.

Trong hệ thống giải cầu lông Hàn Quốc Super Series Premier mở rộng quy tụ rất nhiều tay vợt hiện đang thi đấu tốt. Thông qua giải đấu này thì các tay vợt sẽ có cơ hội để tích lũy được một số điểm rất lớn để có thể cải thiện được vị trí của mình trên bảng tổng xếp. Người hâm mộ cầu lông Việt Nam đang đặc nhiều kỳ vọng vào Tiến Minh. Nếu như anh có thể vượt qua các đối thủ để đi vào vòng tú kết của giải thì chắc chắn anh trở lại top 8 của thế giới.

Sau khi kết thúc giải cầu lông Hàn Quốc Super Series Premier mở rộng thì Tiến Minh sẽ tiếp tục hành trình đến Malaysia để chinh phục giải Super Series. Tại giải này đang được kỳ vọng là một giải đấu hấp dẫn khi có rất nhiều ta vợt mạnh tham dự tranh tài.

Theo tin từ Dich vụ bảo vệ.