Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Thất bại 0-8 Thanh Hóa phải trả giá đắc.

Dich vu bao ve Dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung, Thanh Hóa đã có một mùa thi đấu khá khởi sắc và có được khá nhiều dấu ấn. Chuỗi trận bất bại, ai cũng nghĩ Thanh Hóa có một sức mạnh và bất cứ đối thủ nào gặp phải cũng phải e ngại, nhưng qua trận đấu với Đồng Nai thì mọi người nên thay đổi các nhìn nhận.

Thi đấu trên sân Đồng Nai, trước giờ bóng lăn ai cũng nghĩ Thanh Hóa mới là đội nhỉnh hơn và sẽ thi đấu tốt hơn. Thế nhưng sự thật thì ngược lại, Đồng Nai đã chơi tốt hơn rất nhiều lần và họ hoàn toàn làm chủ được thế trận của suốt 90 phút thi đấu.

thanh hoa

Thi đấu với đội hình không phải là mạnh nhất, cùng với việc thủ môn chính của Thanh Hóa không thể thi đấu. Ngoài ra thì các cầu thủ cũng có vấn đề về thể lực nên họ thi đấu khá mờ nhạt. Trong suốt trận đấu đã có khá nhiều sơ hở nên Đồng Nai đã tận dụng và khai thác rất tốt tronbg vấn đề này.

Với chuội trận bất bại, cùng với một mùa thi đấu khá tốt thì Thanh Hóa đã đứng đầu bảng xếp hạng. Tuy nhiên với trận thua vừa qua thì họ đã để mất ngôi vị này về cho đội Bình Dương. Đối với HLV Mai Đức Chung ông cho biết, đây là một trong những bài học lớn cho toàn đội mà khó có thể nào quên được.

Với trận thua này và việc bị mất ngôi đầu bảng thì nhắc nhở các tuyển thủ cùng với ban huấn luyện cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể giữ vũng trên ngôi vị này được. Đó là điều không phải để dàng, nhưng nó cần sự nỗ lực và cùng phấn đấu của một tập thể.

Về phía đội Đồng Nai cho biết, họ đã có một sự chuẩn bị khá tốt để thi đấu cùng với Thanh Hóa. Biết được đối thủ là một đối bóng không dễ chơi và hiện có phang độ khá ổn định nên họ đã lập phương án để có thể vượt qua đối thủ.

Tuy nhiên kết quả chiến thắng 8-0 có lẽ là điều mà không ai có thể nghĩ đến và nó khiến nhiều người hết sức bất ngờ về chiến thắng này.

Sau trận đấu HLV Trần Bình Sự cho biết, hiện tại mùa giải năm nay hai đối thủ lớn nhất khiến họ thật sự cảm thấy khó chơi là Hà Nội T & T và Bình Dương. Với chiến thắng thuyết phục trước Thanh Hóa như càng tăng thêm họ sức mạnh để có thể thi đấu tốt hơn.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ 24H