Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 90859Tổng truy cập:

Thanh niên tống tiền cán bộ bảo vệ giao thông sa lưới pháp luật

Một nam thanh niên cố tình vi phạm luật giao thông, rồi năng nỉ xin tha, nếu được tha thì đối tượng này sẽ ghi hình lại rồi làm công cụ tống tiền các cán bộ.

Hôm qua 12-2, cơ quan chức căng đã bắt tại trận đồi tượng Phạm Hồng Thái (SN 1990, thường trú tại Q.7, TPHCM) đang lấy số tiền 20 triệu đồng của các cán bộ CSGT thuộc Đôi CSGT Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Theo đó, Thái đã cùng với bạn điều khiển phương tiện giao thông thường xuyên phạm luật trước mặt các cán bộ CSGT để họ phạt, sau đó hai thanh niên này xin tha, giảm lỗi với lý do là sinh viên mới tốt nghiệp, chưa có việc làm nên cũng không có tiền.

tintuc

Nếu được cán bộ CSGT giảm lỗi, nhắc nhở thì hai đối tượng này sẽ lén quay phim lại sau đó bỏ đi. Rồi hai đối tượng sẽ trở lại để chỉ trích các cán bộ bảo vệ giao thông phạt sai lỗi.

Cả hai hăm dọa sẽ trình báo cho cơ quan chức năng cao hơn, đồng thời cungc ấp đoạn ghi hình cho nhà báo. Nếu muốn mọi chuyện êm xuôi thì hãy đưa tiền cho chúng.

Vào ngày 4-2, cũng với chiêu trò trên, hai đối tượng này đã uy hiếp các cán bộ CSGT Đội Tân Sơn Nhất khi độ này đang tuần tra ở đường Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận. Hai người này mạo danh là cộng tác viên cho một toàn soạn và nếu không đưa tiền sẽ công bố đoạn ghi hình.

Thấy hai đối tượng khả nghi, nên cán bộ CSGT Tân Sơn Nhất đã gọi cho tòa soạn nơi hai người làm việc thì được biết tòa soạn này không có công tác viên nào tên như thế, tòa soạn này cũng cung cấp thông tin về việc những kể lừa đảo, mượn danh cộng tác viên để lừa gạt.

Nên vào ngày 12-2, trong lúc đang nhận tiền 20 triệu của các cán bộ CSGT Tan Sơn Nhất, Thái đã bị bắt ngay tại trận. Thái đã bị tạm giữ để hỗ trợ điều tra.

 Theo baovesaigon.net