Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 12Đang online:
  • 93568Tổng truy cập:

Tên trộm bị bắt “nhờ” bỏ quên điện thoại

Tên trộm đã lẻn vào nhà dân để phá két sắc trộm tiền, nhưng vì quá tối nên đã dùng iPhone để chiếu sáng nhưng không ngờ hắn lại để quên và nhở đó công an đã tìm và bắt giữ tên trộm đảng trí này nhanh chóng.

Cơ quan chức năng huyện Phúc Thọ, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố đối tượng Hoàng Văn Chủ (SN 1979, ngụ Hoài Đức) vì tội Trộm cắp tài sản. Chủ chính là người đã thực hiện hàng loạt vụ trộm ở nhiều nhà giàu các quận ngoại thành.

Theo hồ sơ điều tra, vào ngày 11-9, Chủ trang bị nhiều công cụ phá két sắc như kìm, máy khoan, tuốc nơ vít, dao phay… đến thám thính nhà anh Dũng (huyện Phúc Thọ), khi biết nhà không có người, Chủ đã trèo lên tầng 2, phá cửa lẻn vào.

tintuc

Sau khi vào trong, Chủ mở điện thoại để chiếu sáng hỗ trợ công việc phá két sắc, nhưng trong két chỉ có giấy tờ. Trong lúc tìm kiếm Chủ nghe tiếng chủ nhà về nên đã nhanh chân tẩu thoát, nhưng không may cho hắn khi chiếc iPhone để soi sáng vẫn còn ở hiện trường.

Theo thông tin của nạn nhân, trong két có 130 triệu đồng nhưng ở ngăn dưới, tên trộm vẫn chưa kịp lấy. Ngay sau đó, cơ quan công an tiền hành điều tra chiếc iPhone 4 và tìm ra Chủ.

Chủ khai nhận, ngoài vụ trộm trên, hắn đã thực hiện trót lọt 2 vụ trộm khác từ tháng 7 đến nay, tổng số tiền hắn trộm được khoảng 100 triệu đồng. Ngoài ra, hắn còn thực hiện nhiều vụ trộm ở các huyện xung quanh.

Chủ đã ba lần ở tù vì tội trộm cắp tài sản, ra tù không lâu đối tượng này vướng vào cờ bạc nên nợ nần nên đã quay lại “nghề” cũ.

Hồ sơ cảnh sát lưu giữ về Chủ thể hiện, anh này đã có 3 tiền án tội Trộm cắp tài sản. Ra tù hơn một năm nay, anh ta lao vào cờ bạc dẫn đến nợ nần. Từ đó, Chủ nảy sinh ý đồ đi trộm đồ những gia đình giàu có.

 Theo baovesaigon.net