Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 93570Tổng truy cập:

Tên cướp dùng máu nhiễm HIV tấn công cán bộ bảo vệ giao thông

Trong lúc đang làm nhiệm vụ, nghe tiếng tri hô cướp của người dân, tổ CSGT đã nhanh chóng truy đuổi các đối tượng cướp giật, biết không thể thoát, một đối tượng liền lấy máu nhiễm HIV ra đe dọa lực lượng chức năng hòng trốn thoát.

Vụ việc xảy ra vào ngày 16-9, khi đang lưu thông trên đường đến đoạn giao nhau Phạm Văn Đồng – Chùa Ưu Đàm, ông Công (thường trú tại quận Thủ Đức) đã bị một nhóm 6 đến 7 người dàn cảnh đến cướp tài sản. Lợi dụng sơ hở, một đối tượng đã giật lấy số tiền 25 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ chạy.

tintuc

Phát hiện sự việc, ông Công liền tri hô, cách đó không xa một tỗ CSGT Phòng PC67 gồm trung úy Kiều Văn Định, thiếu úy Nguyễn Văn Minh, thượng úy Mai Quốc Việt, đang làm nhiệm vụ nghe thấy tiếng kêu cứu liền nhanh chóng truy đuổi.

Khi đến nút giao thông Phạm Văn Đồng – Hiệp Bình, quận Thủ Đức, đối tượng tên Trần Nguyễn Giang Hiền (SN 1987, thường trú tại P.12, quận 8) đã bỏ lại xe và chạy vào khu chợ đông người, nhưng vẫn bị bắt ngay sau đó.

Phải rất khó khăn lực lượng chức năng mới khống chế được Hiền vì đối tượng này vô cùng manh động. Hiền đã tự gây ra vết thương cho mình, sau đó dùng máu của mình bôi vào người anh Định và cho biết máu này bị HIV để dọa lực lượng cảnh sát nhưng hắn vẫn bị bắt giữ.

 Theo baovesaigon.net