Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

“Tàu tốc hành” không bảo vệ được ngôi số 2

Nhờ chiến thắng thuyết phục tại Rogers Cup 2015, Murray đã thành công soán ngôi thứ hai thế giới của “Tàu tốc hành”.

Với thời tiết khắc nghiệt tại Montreal, tay vợt đứng vị trí thứ 3 thế giới đã hạ gục “tảng đá lớn” Novak Djokovic trong suống 3 giờ căng thẳng và xuất sắc giành được cup Rogers. Đây là lần thứ 3 anh giành chiến thắng tại giải này.

Hơn hai năm qua, dù rất cố gắng nhưng Andy Murray vẫn không thể nào hạ gục được tay vợt số 1 thế giới, nhưng trong vòng chung kết Wimbledon 2013 và tại giải lần này, anh đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước Djokovic.

tintuc

Bên cạnh đó, chiến thắng này đã giúp Murray giành được 820 điểm, nâng số điểm hiện tại lên 8,660 điểm, đồng thời trong giải này Federer không tham gia nên đã đánh mất 600 điểm (còn lại 8,065 điểm), chính vì thế vị trí số 2 thế giới đã nằm gọn trong tay Murray.

Tuy không giành chiến thắng tại giải lần này nhưng số điểm Djokovic đạt được cũng không hề nhỏ. Vì năm trước tay vợt số 1 thế giới chỉ vào được vòng 3 nên trong giải lần này, vào được vòng chung kết đã giúp anh tích lũy thêm 510 điểm, nâng số điểm lên 14,265 điểm.

Nadal cũng đang dần cải thiện thứ hạng của mình trên bảng xếp hạng, chỉ trong vòng 1 tuần anh đã thành công chiếm vị trí thứ 8 của Cilic, đồng nghĩa Cilic sẽ tuột 1 hạng. Tại giải năm nay, tay vợt gây chú ý nhất phải kể đến là tay vợt người Pháp, Jeremy Chardy, anh vào được đến vòng bán kết và bị đánh bãi bởi tay vợt số 1 thế giới. Thành tích này giúp anh vào được top 30 (đứng ở vị trí thứ 7).

 Theo baovesaigon.net