Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 60304Tổng truy cập:

Tàn nhẫn đánh chết cháu bé chưa được 2 tuổi

Dich vu bao ve, khi hay tin chính Nhờ đã tàn nhẫn ra tay đánh chết cháu Long khiến mọi người trở nên vô cùng câm phẫn cho hành động tàn ác của thị.
Mọi người vẫn cứ ngờ rằng việc bé Long gặp phải là một tai nạn mà không ai mong muốn, đó là một sự rủi ro không may mà đâu ngờ rằng chính Nhờ là người đã tàn độc hạ tay với bé Long.
Trước đây Nhờ cũng từng được những người dân ở  ở khu vực nhờ trông con, đâu ngờ người phụ nữ này lại có lòng dạ độc ác đến như vậy. Theo như lời của bà Huệ một người họ hàng đồng thời cũng là người sống gần nhà với Nhờ. Vào hôm khi xảy ra sự việc thì Nhờ đã chạy đến nhà bà Huệ và cầu cứu. Theo như lời của Nhờ lúc đó thì bé Long không may bị té ngã nhưng khi những người hàng xóm chạy tới thì mình mẩy bé Long bị tím tái và có nhiều biểu hiện khiến cho người cảm thấy vô cùng sợ hãi.

tu tap quanh nha

Mặc dù đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, tuy nhiên bé Long đã không không qua khỏi. Theo như kết luận từ phía bệnh viện cho biết thì bé Long không phải vì bị té ngã mà gây ra những tưởng thương trên, nguyên nhân là do bị Nhờ đánh đập nên mới gây ra hậu quả nghiêm trọng trên.
Long không phải là đứa trẻ duy nhất mà Nhờ chăm giữ từ trước đến nay. Thời gian trước đây cũng có một vài người hàng xóm đã gửi con cho Nhờ giữ hộ. Giờ khi sự việc này xảy ra, họ mới thật sự cảm thấy rùng mình khi đã dám giao con cho một người có lòng dạ hiểm độc như vậy. Chỉ có những con người vô tâm mới có thể ra tay với một đứa bé vô tội như vậy.

chi huyen truoc noi dau mat con

Việc này một lần nữa đánh lên một hồi chuông báo động về tình trạng gửi con tư. Tại khu phố 6 nơi sự việc nghiêm trọng này xảy ra thì có lượng dân cư nhập chiếm số lượng lớn. Khi mà người dân tứ xứ đến đế đây sinh sống và làm việc, với đồng lương công nhân ít ỏi, cùng với việc phải lo cho trăm thứ chi phí phát sinh chính vì thế họ không có nhiều điều kiện để gửi con em mình vào những trường có uy tín chất lượng được. Mặc dù vẫn biết được việc gửi con ở những nhà giữ trẻ tự phát là một việc làm có chứa nhiều sự rủi ro, tuy nhiên họ vẫn nhắm mắt mà làm liều khi điều kiện vô cùng hạn hẹp.
Qua sự việc tren thì đã có rất rất nhiều người dân vô cùng phẫn nộ và đề nghị phải có những hình phạt xử lí thật nghiêm khắc để răng đe tránh trường hợp xảy ra những hành vi tương tự như trên.
Nhìn hình ảnh tiều tụy của mẹ bé Long chị Huyền sau những ngày đau đớn tuột cùng khi mất đi đứa con bé bổng.nhà nghèo khó, hai bên cha mẹ cũng chẳng hơn gì chính vì thế hai vợ chồng chăm chỉ làm lụng vất vả để có tiền chăm lo cho con cái.  Cái khổ còn có thể chịu đụng được khi nhìn thấy được sự lớn lên từng ngày của con trẻ, nhưng nỗi đau mất con là một cái gì đó quá lớn lao.

nho truoc co quan dieu tra

Nỗi đau càng tăng hơn khi người mà chị tin tưởng trao dưa con do mình đứt ruột sinh ra lại đánh chết một cách dã man. Nỗi xót xa và đau đớn tuột cùng của một bà mẹ đã không thể nói lên lời khi mọi chuyện giờ đã là quá muộn. Người mẹ đấy như đã bị ngã quỵ khi không còn đủ sức để có thể chịu đựng thêm được nữa.
Hồ Thị Nhờ đã bị bắt giữ ngya sau khi điều tra ra sự việc. Suốt trong những ngày qua, thị cũng tỏa ra ân hận trước những gì mình gây ra và mong được nhận sự khoan hồng. Tuy nhiên sự việc vẫn đang được phía công an điều tra và hoàn tất để xử lí.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.