Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 86877Tổng truy cập:

Tấm lòng tốt bụng của anh bảo vệ

Nam thanh niên làm bảo vệ, tối đến mở tiệm vá xe để kiếm thêm thu nhập.

Được biết, anh Nguyễn Văn Hiếu – 41 tuổi, quê ở Tiền Giang đang làm bảo vệ cho một cửa hàng thuộc đường Hoàng Diệu, Q.4, Tp.HCM.  Buổi tốt anh Hiếu trực tại chỗ thấy cũng buồn nên anh nghĩ ra việc mở cửa tiệm vá xe để kiếm thêm thu nhập.

Buổi tối nhiều tiệm sửa xe đóng cửa, nên việc anh Hiếu mở tiệm một phần kiếm thêm thu nhập, một phần giúp đỡ rất nhiều người.

Anh Hiếu đã giúp đỡ nhiều người khi một số người quên mang theo tiền, anh sẵn sàng hỗ trợ để mọi người đi về.

bv sua xe

Nhiều người xung quanh hỏi anh về việc giúp đỡ người khác như vậy sẽ không đủ chi phí, nhưng anh Hiếu cho biết chia sẻ, cách đây 2 năm anh từ Tiền Giang lên thành phố lập nghiệp và buôn trải nhiều công việc khác nhau như phụ hồ, bốc vác… nhưng vẫn không dư. Một thời gian sau, anh xin làm bảo vệ trực 24h/24 cho một cửa hàng.

Tối thấy rảnh nên anh mở tiệm làm thêm, vừa trông coi cửa hàng vừa có thu nhập. Trong lúc không có khách thì tranh thủ chợp mắt.

Chị Phương chia sẽ, một lần xe bị bể bánh nhưng quên mang theo tiền. Do dắt xe quá nặng nên chị liều vào hỏi anh Hiếu  và được anh giúp đỡ miễn phí.

Anh Hiếu làm rất có tâm và không bao giờ chặt chém tiền của khách, anh làm đúng giá. Tối đến thì anh treo bảng “kêu vá  liền, đừng ngại” vì sợ khách thấy anh ngủ mà ngại không dám gọi.

Hình ảnh anh Hiếu ăn vội ổ bánh mì và cùng trò chuyện video call với gia đình làm ai cũng cảm động.

 

 

 

Theo baovesaigon.net