Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 5Đang online:
  • 60338Tổng truy cập:

Tài tử Vương Học Binh sẽ không bảo vệ được sự nghiệp vì dùng chất cấm

Thời gian gần đây, làng giải trí Hoa ngữ không ngừng xuất hiện các vụ lùm xùm, từ chuyện tình ái, tiền bạc cho đến ma túy. Mới đây nhất phải kể đến vụ việc ngôi sao Vương Học Binh cũng đã bị bắt vì bị tình nghi có liên quan đến chất cấm.

Hôm qua 10-3, nam diễn viên Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên đã bị lực lượng chức năng đến tận nơi ở tại Bắc Kinh để bắt giữ vì tài tử này bị tình nghi dùng ma túy. Theo nhiều trang tin đăng tải, thời điểm Vương Học Binh bị bắt, ở nhà riêng của anh còn có một số người, có cả Trương Bác, nam diễn viên trong phim Tổ trọng án số 6.

Nhiều nguồn tin cho biết, nam tài tử họ Vương đã dính vào chất cấm từ khá lâu, xuất phát từ việc anh phải giảm cân cho những vai diễn. Từ việc dùng ma túy chủ yếu cho việc giảm cân, từ từ anh đã lún sâu vào nó từ lúc nào không hay.

tintuc

Thời gian này, sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên không có nhiều tiến triển. Nhiều người cho rằng anh đang tạm ngừng các hoạt động của mình để giành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Vì vậy, khi biết được Vương Học Binh bị bắt có liên quang đến ma túy đã khiến nhiều người giật mình.

Đã có rất nhiều ngôi sao trong giới giải trí dính đến chất cấm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến những người của công chúng tìm đến ma túy, có thề đơn giản là do ham chơi, hay để có được cân nặng như ý muốn, hoặc muốn khơi nguồn cảm hứng,…

The thông tin từ vợ của nam diễn viên, cô đã không thể tin được những gì mình đã chứng kiến, cô không thể tin được chồng mình dùng ma túy. Phía quản lý của nam tài tử cũng không đưa ra ý kiến.

Tài tử Vương Học Binh được mệnh danh là một người rất đa tình, anh đã không ít lần hẹn hò với những minh tinh nổi tiếng, trong đó có cả nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng. Nam diễn viên có tới hai đời vợ. Làng giải trí Trung Quốc không ai nghi ngờ thực lực của anh, ngoài ra Học Binh còn là người tiên phong trong chiến dịch chống ma túy.

 Theo baovesaigon.net