Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 2Đang online:
  • 66205Tổng truy cập:

Tai nạn xe khách, giao thông bị ùn tắt nghiêm trọng

Dich vu bao ve khi đoàn xe đang lưu thông bình thường trên tuyến đường quốc lộ 1A thì bất ngờ một chiếc xe khách đâm thẳng vào đoàn xe đang đứng lại đàn đỏ phía trước. Tai nạn khiến cho tình hình giao thông trở nên hổn loạn trong thời gian dài.

Vào khoảng 9 giờ sáng ngày 5/12 một tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại giao lộ giữa Quốc lộ 1A với đường Nguyễn Văn Quá quận 12. Chiếc ô tô khách chạy theo lộ trình từ Tây Ninh đi Vũng Tàu do bác tài Nguyễn Thanh Liêm sinh năm 1962 điều khiển đi theo hướng từ bến xe An Sương về ngã tư ga. Tại giao lộ trên khi các phương tiện giao thông khác đang dừng lại tại trụ đèn đỏ thì bất ngờ xe khách này tông vào các xe khác trước mặt.

xe khach TN-VT

Chiếc xe khách gây ra vụ tai nạn

Ban đầu chiếc xe khách này tông vào một chiếc xe tải chở hàng, sau đó tiếp tục đâm thẳng vào một chiếc xe đông lạnh và nhiều xe khác nữa mới chịu dừng lại khác nữa. May mắn là tai nạn trên không có bị thương vong về người, mà chỉ làm cho những hành khách ngồi trên xe một phen hú vía là hét hoảng loạn.

nhung hanh khach tren xe

Những hành khách khá sợ hãi trong vụ tai nạn trên

Hậu quả vụ tai nạn khiến cho năm chiếc ô tô bị hưng hỏng nặng, đồng thời tình hình giao thông trở nên hoảng loạn và bị ùn tắt nghiệm trọng. Một đoàn xe nối đuôi dài nhau bị kẹt không thể lưu thông được.

Nhận được tin lực lượng giao thông khu vực đã nhanh chống có mặt tại hiện trường để điều tiết lại tình hình giao thông và phân luồng cho các phương tiện giao thông đi lại được. Sau hơn một giờ xử lí thì tình hình giao thông khu vực này hoạt động bình thường trở lại. Những chiếc xe bị hư hỏng được các xe cứu hộ di dời đi khỏi hiện trường.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.