Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 1Đang online:
  • 95524Tổng truy cập:

Tai nạn lao động ở Bình Dương, hai công nhân thiệt mạng

Dich vu bao ve, tại công trình xây dựng chung cư Biconsi một vụ tai nạn lao động đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra. Hậu quả khiến khiến cho hai công nhân thiệt mạng.

Theo như nguồn tin nhận được thì vào khoảng hơn 3 giờ chiều ngày 27/2 vụ tai nạn lao động nghiêm trong đã xảy ra tại công trình xây dựng chung cư Biconsi. Vào thời điểm trên khi công nhân đang làm việc ở dưới đất thì bất ngờ hệ thống giàn giáo đã bị sụp đổ.

ctrinh

Công trường nơi đã xảy ra tai nạn

Lúc đó rất nhiều công nhân đã làm việc ở đây đã hoảng hốt bỏ chạy ra ngoài tán loạn. Tuy nhiên trong số đó có hai người là bà Lê Thị Mỹ sinh năm 1962 và anh Huỳnh Văn Mỹ sinh năm 1996 cả hai cùng là người An Giang đã bị mắc mại là đóng giàn giáo trên đè lên người.

Hai công nhân này bị thương rất nặng và đã được mọi người nhanh chống chở đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Bình Dương. Tuy nhiên cả hai đã không qua khỏi và tử vong tại Bệnh viện.

Được biết công trình xây dựng chung cư Biconsi gồm nhiều công nhân từ các tỉnh lẻ ở miền Tây lên làm việc. Hầu như đây là những người có hoàn cảnh khó khăn và lên đây làm việc được vài tháng thì gặp phải tai nạn trên.

Ngay khi tiếp nhận thông tin về vụ việc trên thì cơ quan điều tra đã có mặt tại hiện trường. Hiện họ đang thu thập thông tin để điều tra tìm ra nguyên nhân của vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra tại công trình xây dựng chung cư Biconsi.

Với vụ việc xảy ra phía công trình xây dựng bước đầu có sự hỗ trợ đối với gia đình nạn nhân đưa thân nhân của họ về quê lo mai táng. Đồng thời thăm hỏi gia đình động viên phía gia đình nạn nhân.

Theo thông tin từ Dịch vụ Bảo vệ.