Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 95539Tổng truy cập:

Tai nạn đường sắt thương tâm cho một gia đình gặp nạn

Cong ty bao ve, một vụ tai nạn đường sắt thương đã xảy ra tại Hà Nam. Trên chuyến đi định mệnh, gia đình ông Thịnh trở nên bi thương khi mất vợ, ông và hai đứa cháu ngoại bị thương nặng trong vụ tai nạn trên.

Vào khoảng gần 6 giờ tối ngày 19/01 ông Ngô Hữu Thịnh và vợ là bà Nguyễn Thị Việt ở tại xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam cùng với hai cháu nhỏ về quê ăn tết. Trên đường đi khi đến đoạn đi qua đường sắt Bắc Nam thuộc địa bàn Duy Minh, huyện Duy Tiên thì gặp một đoàn tàu đi qua.

hien truong

Tàu hỏa mang số hiệu TN5 chạy theo tuyến Hà Nội- Phủ Lý đã mang chiếc xe máy cùng với 4 người trong gia đình ông Thịnh bị nạn. Hậu quả của vụ va chạm khiến cho bà Việt tử vong, ba ông cháu ông Thịnh bị thương nặng.

thi the

Theo như nguồn tin được biết thì cả nhà ông Thịnh đang trên đường về quê ăn cưới. Nhưng khi đi tới đoạn trên thì bị gặp tai nạn. Trên hiện trường vụ tai nạn thì chiếc xe máy bị văng ra xa khỏi đường ray và bị hư hỏng khá nặng. Rất nhiều đồ đạt bị hất văng vương vãi khắp trên đường.

Được biết tại nút giao thông giữa đường bộ với đường sắt này thường xuyên xảy ra tai nạn. Khu vựa này gần với khu dân cư sinh sống đông đúc, tuy nhiên lại không có rào chắn để bảo vệ sự an toàn cho người đi đường trong lúc tàu đi tới. Chính sự chủ quan và bất cẩn của người đi đường nên có rất nhiều vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hiên cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân của vụ tai nạn.

Theo tin từ Dich vụ Bảo vệ.