Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 0Đang online:
  • 94493Tổng truy cập:

Sao bóng bầu dục dùng chất cấm, cưỡng hiếp phụ nữ

Với những hành vi dùng ma túy, cưỡng hiếp hai phụ nữ, vận động viên bóng bầu dục vang danh một thời, Darren Sharper có thể bị ngồi tù 9 năm.

Trong phiên xét xử diễn ra tại Los Ageles, ngôi sao này đã thú nhận toàn bộ tội danh của mình, nhiều đoạn video ghi lại cảnh Sharper đã có hành động quấy rối tình dục tại ở Arizona và California đã được mang ra làm bằng chứng.

Theo lời khai của cựu ngôi sao này, trong hai năm 2013 và 2014, Sharper đã dùng ma túy và đã có hành vi cưỡng hiếp hai cô gái trong một quán bar. Tuy trong phiên xét xử không có sự tham dự của hai cô gái này, tuy nhiên họ đều đã ký vào đơn tố cáo.

tintuc

Kết thúc phiên tòa, các công tố viên liên bang đã đưa ra quyết định về mức xử phạt đối với ngôi sao bóng bầu dục. Theo đó Sharper sẽ nhận lãnh bản án 9 tháng tù giam vì đã dùng ma túy và tội cưỡng hiếp.

Được biết, Sharper chính thức giải nghệ vào năm 2011, kết thúc 14 năm hoạt động trong làng bóng bầu dục. Sau khi giải nghệ,  Sharper đảm nhận vai trò bình luận viên cho kênh thể thao của giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ.

Theo nội ung từ một lá thư kêu gọi sự giúp đỡ từ một phụ nữ bị Sharper cưỡng hiếp, cô đã bị tổn thương rất nặng về tinh thần, hiện tại cô không thể nào hòa nhập lại với cuộc sống như trước đây.

 Theo baovesaigon.net