Copyright © 2013

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H – BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

. All Rights Reserved. thiết kế website pbs Sàn gỗ
 
  • 6Đang online:
  • 60306Tổng truy cập:

Quẫn trí vì nợ nần, nữ giám đốc treo cổ tự sát

Chỉ vì lo lắng chuyện nợ nần, một nữ giám đốc của trường bồi dưỡng chính trị huyện Lạc Sơn đã dùng dây treo cổ tử vẫn sau khi dùng xong bữa cơm cùng gia đình.

Cơ quan điều tra huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình vừa xác nhận trên địa bàn huyện vừ xảy ra một vụ treo cổ tự sát thương tâm của bà Nguyễn Phong Thuận (42 tuổi, ngụ huyện Lạc Sơn, Hòa Bình), Giám đốc trường bồi dưỡng chính trị của huyện.

Teho thông tin từ gia đình nạn nhân, vào đêm 26-6-2014, sau khi dùng bữa cơm cùng người thân, bà Thuận giả vờ nói ra ngoài phơi quần áo. Nhưng cả nhà đợi hoài mà không thấy bà Thuận trở vào nên đã chia nhau đi tìm và tá hỏa khi trông thấy bà Thuận đã treo cổ tự tử.

canbotutu

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt khám nghiệm hiện trường và tử thi. Theo kết luận ban đầu từ phía cơ quan điều tra, nạn nhân chết do tự tử.

Gia đình cho biết, trước đó một tháng, bà Thuận đã dùng thuốc ngủ để tự tử nhưng nhờ người thân phát hiện và đưa đi bệnh viện kịp thời nên bảo vệ được tính mạng

Bà Thuận làm việc tại trường bồi dưỡng chính trị huyện với chức vụ Giám đốc. Trước đó hai năm, bà làm Phó phòng giáo dục huyện Lạc Sơn.

Nguyên nhân dẫn đến hành động nông nỗi của bà Thuận vận đang được điều tra, nhưng theo nhiều người, do nợ nần chồng chất đã khiến bà Thuận quẫn trí dẫn đến hành động tự tử.

Hiện cơ quan Công an vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ vụ việc.

 Theo baovesaigon.net